Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

07 đồ trang trí bàn giám đốc phong thủy giúp công danh thăng tiến

19/10/2019

Những vật phẩm trang trí cho bàn làm việc của giám đốc theo phong thủy để đem lại tài lộc may mắn mà chỉ với chi phí cực thấp.

Việc cải thiện môi trường làm việc chính là phương án giúp bạn cải thiện tâm trạng, thúc đẩy và duy trì nguồn năng lượng. Chính vì thế, hãy luôn cố gắng tạo ra một góc làm việc giàu cảm hứng mang lại hiệu quả cao nhất khi làm việc. Đặc biệt đối với bàn giám đốc, là nơi đưa ra các quyết định quan trọng và đồng thời cũng là nơi tiếp đón những đối tác, khách hàng quan trọng. Vì vậy, đồ trang trí bàn giám đốc làm sao cho phù hợp, mang lại tài lộc và may mắn, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này.
 
>>Xem ngay: Những mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc được trang trí bằng các vật phẩm cực đẹp
 

Bộ sưu tập đồ trang trí bàn giám đốc đẹp ấn tượng

 
Các vật dụng trang trí cho bàn giám đốc này đều có kiểu dáng đẹp, ấn tượng khiến không gian văn phòng làm việc của sếp thêm đẳng cấp.
 
 

1. Quả cầu phong thủy để bàn

 

Theo phong thủy học, quả cầu phong thủy để bàn làm việc mang lại sự tinh thông, uyên bác, điều tiết các dòng khí trong không gian. Hầu hết những chính trị gia, nhà doanh nhân nổi tiếng và nhiều tầng lớp tri thức khác đều đặt trên bàn làm việc của mình một quả cầu phong thủy.
 
07 đồ trang trí bàn giám đốc phong thủy giúp công danh thăng tiến
Quả cầu phong thủy để bàn
 
Quả cầu phong thủy được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu, bởi với hình dáng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, viên mãn, thông suốt trong công việc và các mối quan hệ xã hội. Theo đó, ai cũng tin rằng quả cầu thủy tinh là vật phẩm phong thủy mang lại những điều tốt lành cho người sử dụng nó.
 
 

2. Tượng linh vật

 
 
Tượng linh vật được xem là vật trang trí bàn giám đốc với ý nghĩa mang lại sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp, có thể kể đến như: cá chép hóa rồng, kỳ lân, ngựa phi nước, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng,...
Lựa chọn tượng linh vật cần có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và cả chất liệu để tránh tương khắc. Bạn cần được tư vấn một cách kỹ càng để lựa chọn phù hợp, khi đó bạn sẽ an tâm trưng bày đảm bảo mang lại may mắn cho sự nghiệp cũng như xua đuổi tà khí xung quanh.
 
Rồng để bàn giúp gia tăng vận thế
Rồng để bàn giúp gia tăng vận thế
 
Trong phong thủy học, khái niệm “trái Thanh Long, phải Bạch Hổ” rất được chú trọng. Nếu đặt ở vị trí này sẽ giúp công ty hoặc doanh nghiệp duy trì được vận thế hưng thịnh, nhân viên tích cực, năng động, mang lại may mắn, hạn chế tiểu nhân hãm hại. Nếu bên trái bàn làm việc hoặc bờ tường phía trái của phòng làm việc có đặt vật trang trí hình rồng thì không chỉ giúp tăng vận thế mà còn được quý nhân phù trợ.
 
 

3. Thuyền chở vàng

 
 
Vật phong thủy này mang hàm ý như có một chiếc tàu chở đầy vàng bạc vào công ty, đem đến nhiều lợi lộc và của cải. Đó là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong kinh doanh, giao dịch làm ăn buôn bán “thuận buồm xuôi gió”, ngoài ra nó còn đem lại sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp.  
 
Thuyền chở vàng với ý nghĩa mang nhiều tài lộc
Thuyền chở vàng với ý nghĩa mang nhiều tài lộc
 
Khi bài trí vật phẩm thuyền chở vàng này, bạn nên lưu ý để mũi thuyền quay vào bên trong. Thuyền chở vàng rất phù hợp với những người làm kinh doanh đặc biệt đặt ở bàn lãnh đạo là vô cùng hợp lý.
 
 

4. Tam tinh Phúc Lộc Thọ trong bộ đồ trang trí bàn giám đốc

 
 
Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe, hạnh phúc. Trong đó, Phúc thần là chủ đề của cải và hạnh phúc, Lộc thần là hướng đến tài lộc và may mắn, Thọ thần mang ý nghĩa về sự trường thọ sống lâu trăm tuổi.
 
Trang trí bàn giám đốc với Tam tinh Phúc Lộc Thọ
Trang trí bàn giám đốc với Tam tinh Phúc Lộc Thọ
 
Bộ tam tinh Phúc Lộc Thọ mang  nguyên khí, cát khí công danh, tiền tài thăng tiến, gia tăng tuổi thọ. Lưu ý, khi đặt 3 vị thần này nên đặt ở vị trí cao và trang trọng, mặt quay ra phía cửa chính.
 
 

5. Bắp cải phong thủy

 
 
Trong phong thủy, bắp cải phong thủy còn được gọi là “ rau phong thủy”  được ví như chiếc túi đựng tiền tài, của cải. Một khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ luôn sinh sôi nảy nở không ngừng. Bắp cải phong thủy mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc, cát khí hiệu quả, do đó nên thường được đặt ở vị trí trang trọng trên bàn làm việc của người lãnh đạo.
 
Bắp cải phong thủy trang trí bàn giám đốc
Bắp cải phong thủy trang trí bàn giám đốc
 
 

6. Gậy như ý

 
 
Gậy như ý hay còn gọi là Vương Trượng là một vật đại diện cho quyền lực mà các vị quan lại, vua chúa xưa kia hay sử dụng. Nó là loại vật phẩm quan trọng trong phong thủy, chuyên được sử dụng với mong muốn để củng cố địa vị, quyền lực chống lại những kẻ tiểu nhân mang đến công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm và tài lộc cho người sử dụng.
 
Gậy như ý rất phù hợp sử dụng trong phòng giám đốc
Gậy như ý rất phù hợp sử dụng trong phòng giám đốc
 
 

7. Chậu cây cảnh

 
 
Chậu cây cảnh trong trang trí bàn giám đốc không chỉ góp phần thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe, làm tăng tính xanh và tính thẩm mỹ mà còn thu hút tài lộc cho bàn giám đốc, nhất là đối với những nhà lãnh đạo cấp cao.
 
Một số loại cây cảnh thường được sử dụng như: cây thanh tâm, cây hồng môn, cây vạn thiên thanh, cây thường xuân, cây hoàng kim cát, cây phát tài, cây thủy cúc, cây bạch mã hoàng tử,... mang đến tài lộc, thuận lợi cho đường công danh, phát triển sự nghiệp cho nhà lãnh đạo.
 
Cây thần tài mang đến nhiều tài lộc cho doanh nghiệp
Cây thần tài mang đến nhiều tài lộc cho doanh nghiệp
 
Khi chọn cây đặt bàn giám đốc, lưu ý nên chọn những cây tươi tốt, khỏe mạnh và đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Nếu không cây sẽ dễ héo và chết, đây là điều rất cấm kị khi chơi cây cảnh. Ngoài ra không nên lạm dụng đặt quá nhiều cây sẽ khiến cho bàn làm việc trở nên chật chội, tù túng mà bạn chỉ nên đặt một chậu cây nhỏ nơi góc bàn làm việc là đủ.
 
 
Trên dây là 7 đồ trang trí bàn giám đốc, hãy tham khảo để chọn cho mình vật phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua bàn giám đốc của Nội thất Miền Bắc hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm đạt chất lượng cao đến với khách hàng.