Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Bàn gỗ veneer sản phẩm văn phòng đẹp thân thiện với môi trường

14/06/2016

Bàn gỗ veneer là một sản phẩm công nghiệp với giá thành hợp lý hơn so với các loại bàn gỗ tự nhiên đắt đỏ. Tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ và tính ứng dụng thì bàn gỗ veneer vượt qua các loại bàn gỗ thông thường.

Bàn làm việc veneer là một sản phẩm công nghiệp với giá thành hợp lý hơn so với các loại bàn gỗ tự nhiên đắt đỏ. Tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ và tính ứng dụng thì bàn gỗ veneer vượt qua các loại bàn gỗ thông thường.
 

Gỗ veneer là gì

 
Đầu tiên phải khẳng định, gỗ veneer vẫn là gỗ tự nhiên được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên với độ dày từ 1 rem đến 2 ly. Một cây gỗ tự nhiên sẽ cho rất nhiều tấm gỗ veneer nên việc sử dụng gỗ veneer rất tốt cho môi trường.
 
Để làm ra các sản phẩm nội thất, gỗ veneer được dán vào các loại cốt gỗ công nghiệp khác nhau như gỗ MDF, gỗ ván dán, gỗ figer, gỗ ván dăm. Do lạng từ cây gỗ tự nhiên nên bề mặt gỗ veneer mang vẻ đẹp không khác gì gỗ tự nhiên cả.
 

Bàn gỗ veneer phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp 

 
Bàn làm việc văn phòng giám đốc sử dụng chất liệu gỗ veneer rất sang trọng và thanh lịch. Màu sắc đẹp tự nhiên và tinh tế. 
 
Đối với thiết kế phòng làm việc theo phong cách tối giản này thì chiếc bang không có thiết kế cầu kỳ, đó là một mặt phẳng hình chũ nhật kết hợp với một chiếc tủ tài liệu cùng màu sắc.
 
Gỗ veneer đem đến sự sang trọng đẳng cấp cho không gian làm việc phòng giám đốc này. 
 
 

Bàn gỗ veneer phong cách năng động, trẻ trung cho phòng làm việc

 
Nếu như bàn veneer mang đến cho phòng giám đốc vẻ đẹp sang trọng, hiện đại thì đối với không gian phòng làm việc này nó lại trở nên hiện đại, trẻ trung. Màu sắc gỗ là màu be nhạt nền nã, kết hợp với ghế lưới kiểu dáng năng động, phóng khoáng.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nổi trội đó, bàn gỗ veneer cũng còn tồn tại một số hạn chế như: Khả năng chống chịu nước kém, sản phẩm có thể bị ngấm nước, dễ bị sứt mẻ, rạn nứt khi gặp phải những va đập mạnh. Vì vậy, bạn nên đặt bàn gỗ veneer ở những nơi  không ẩm ướt và hạn chế di chuyển.
 
Công ty nội thất Miền bắc cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, bàn gỗ veneer của các thương hiệu lớn như: Hòa phát, 190, Fami với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất theo yêu cầu.