Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Ms Linh(Khách lẻ) 0968 888 799

Tin tức - sự kiện

Bàn phòng họp – Yếu tố quan trọng giúp hoàn thiện thiết kế phòng họp

26/06/2017

Lựa chọn bàn phòng họp đẹp phù hợp với không gian nội thất phòng họp sẽ mang tới thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và chuyên nghiệp

Không gian phòng họp vốn sở hữu hệ thống nội thất khá ít sản phẩm. Trong số đó, cơ bản và nổi bật nhất chính là bàn phòng họp. Không chỉ chiếm giữ vị trí trung tâm bắt mắt nhất, bàn còn thường là món đồ có kích thước lớn nhất trong phòng họp. Chính vì thế, có thể nói bàn phòng họp chính là yếu tố rất quan trọng trong việc hoàn thiện không gian phòng họp.


Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một số mẫu bàn phòng họp mang những thiết kế đầy ấn tượng để quý khách có thể tham khảo hoặc sở hữu cho không gian phòng họp của mình.

Bàn phòng họp mang kiểu dáng đầy thời thượng và mạnh mẽ


Bàn phòng họp – Yếu tố quan trọng giúp hoàn thiện thiết kế phòng họp - H1

  • Những đường vát sắc sảo đã tạo nên chiếc bàn đầy lịch lãm và mạnh mẽ


Được tạo nên từ chất liệu kim loại cùng những đường vát sắc sảo, mẫu bàn họp trong thiết kế này đã thể hiện thành công phong cách đầy mạnh mẽ, lịch lãm và không kém phần thời thượng, năng động. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của chiếc bàn chính là phần chân có kiểu dáng hình thang với phần cạnh dưới nhỏ hơn, tạo cảm giác đầy duyên dáng, nhẹ nhàng cho tổng thể không gian phòng họp.

Thiết kế bàn phòng họp đầy tinh tế và linh hoạt


Bàn phòng họp – Yếu tố quan trọng giúp hoàn thiện thiết kế phòng họp - H2

  • Chiếc bàn đầy tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vô cùng linh hoạt


Sự hòa quyện giữa sắc nâu mộc mạc cùng sắc trắng tinh khôi đã tạo nên một mẫu bàn phòng họp đầy nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không hề kém phần khỏe khoắn với những chi tiết góc cạnh vuông vắn. Đặc biệt, phần diện tích gầm bàn còn được tích hợp kệ lưu trữ linh hoạt và tiện ích với những ngăn chứa không gian mở, giúp tạo sự thuận lợi tối đa cho mọi hoạt động diễn ra trong phòng họp. Chiếc kệ này cũng có kiểu dáng hình thang với cạnh dưới nhỏ hơn nên nó khiến phần gầm bàn đảm bảo sự thông thoáng mà không hề tạo cảm giác nặng nề.

Bàn phòng họp đơn giản mà không kém phần cá tính


Bàn phòng họp – Yếu tố quan trọng giúp hoàn thiện thiết kế phòng họp - H3

  • Kiến trúc tổ ong đơn giản nhưng khiến chiếc bàn trở nên đầy độc đáo, cá tính


Lấy cảm hứng từ kiến trúc tổ ong, mẫu bàn họp này có thiết kế 6 cạnh đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo và thể hiện rõ phong cách cá tính của doanh nghiệp. Trong khi đó, phần chân bàn lại được tạo nên từ khung kim loại vừa mảnh mai vừa vững chãi, góp phần tăng thêm sự lịch lãm, mạnh mẽ cho chiếc bàn. Không chỉ vậy, sự kết hợp tưởng chừng đối lập giữa chất liệu gỗ mộc mạc cùng kim loại thời thượng khiến cho mẫu bàn phòng họp này càng trở nên cuốn hút hơn, qua đó nhấn mạnh dấu ấn riêng của doanh nghiệp trong không gian phòng họp.