Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Bảo mật thông tin khách hàng

24/04/2015

Để truy cập và mua sử dụng sản phẩm tại Nội thất miền bắc, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng


a. Mục đích và phạm vi thu thập
- Để truy cập và mua sử dụng sản phẩm tại Nội thất miền bắc, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ.
- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với chauaoffice.vn là các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website chauaoffice.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin
chauaoffice.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
- Giải đáp thắc mắc khách hàng.
- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm chauaoffice.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chauaoffice.vn

d. Địa chỉ của đơn vị Nội thất miền bắc
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: noithatvanphongmienbac@gmail.com
Tel: (04)3 7918 730 - (04)3 7918 731
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
Nhà máy: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán như tiến độ, chất lượng sản phẩm đến Ban quản trị của website tại địa chỉ noithatvanphongmienbac@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chauaoffice.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, chauaoffice.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên chauaoffice.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chauaoffice.vn. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.
- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chauaoffice.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Ban quản trị chauaoffice.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị chauaoffice.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.