Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Ms Linh(Khách lẻ) 0968 888 799

Tin tức - sự kiện

Ghế băng chờ nào cho các không gian công cộng

09/05/2017

Tư vấn lựa chọn ghế băng chờ hiện đại phù hợp với từng không gian công cộng mang lại khu vực ngồi chờ chuyên nghiệp và thoải mái nhất cho mọi người

Được lắp đặt ở rất nhiều địa điểm công cộng như: phòng chờ sân bay, nhà ga, bệnh viện, trường học, … hoặc tại phòng chờ của công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm ghế băng chờ đã giải quyết được bài toán về chỗ ngồi tại các không gian công cộng.


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ghế băng chờ hiện đại với đủ kích thước, thiết kế, chất liệu và giá thành. Trong đó, việc lựa chọn căn cứ theo chất liệu là cách lựa chọn phù hợp nhất với các không gian đặc thù. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn các loại ghế băng phòng chờ phù hợp với  không gian mà bạn muốn sử dụng.

Chọn ghế băng chờ cho không gian Sân bay, bến xe, bến tàu


Ghế băng chờ nào cho các không gian công cộng - H1


Phòng chờ tại sân bay có một không gian tương đối lớn, đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng với các đặc điểm khác nhau. Thực tế cho thấy, ghế băng chờ inox hoặc inox bọc da với băng ghế 5 là rất phù hợp với loại không gian công cộng này. Ghế phòng chờ bằng chất liệu inox bền đẹp, chắc chắn mà sang trọng, lịch sự.

Ghế băng chờ cho không gian văn phòng lịch sự


Các không gian ở đây không phải là quá lớn hay quá nhỏ. Sử dụng ghế băng chờ bọc nỉ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chất liệu bọc nỉ thường hay bám bụi, vì vậy dòng ghế văn phòng này không thể được sử dụng ở những nơi công cộng mà chỉ là trong nhà phù hợp. Gía thành không quá đắt đỏ, màu sắc đa dạng, trẻ trung ghế băng chờ bọc nỉ là một sự lựa chọn thông thái cho các không gian văn phòng.


Bên cạnh đó, loại ghế chờ da với vẻ đẹp sang trọng, mang lại cảm giác dễ chịu nhất trong các loại ghế băng chờ. Nhưng hạn chế là loại ghế này có giá thành cao, chỉ phù hợp với các văn phòng cao cấp.

Ghế chờ cho bến xe bus, tàu điện ngầm

Ghế băng chờ nào cho các không gian công cộng - H2


Tại điểm chờ xe buýt, tàu điện ngầm ... bạn có thể chọn ghế phòng chờ nhựa được thiết kế với chân sắt, mặt ghế nhựa cứng, lưng ghế uốn cong theo hình dạng của lưng người, giúp khách hàng ngồi thoải mái hơn.


Loại ghế băng chờ nhựa này với các màu sắc bắt mắt, sinh động cũng rất phù hợp với các không gian trường học, khu vui chơi trẻ em. Tuy nhiên, hạn chế của loại ghế băng chờ này là dễ bị xây xát, bị trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ.


Với các không gian công cộng, Nội thất Miền Bắc  chúng tôi đều có những mẫu ghế băng chờ có thiết kế phù hợp với đặc tính không gian và xu hướng thẩm mỹ phù hợp. Hãy đến với Miền Bắc chúng tôi để chọn được những sản phẩm ghế băng chờ phù hợp, chất lượng nhất với báo giá cạnh tranh.

http://chauaoffice.vn/