Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Ghế lưới văn phòng lựa chọn hàng đầu cho nhân viên văn phòng

29/06/2016

Ghế lưới văn phòng không chỉ tạo sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc mà còn mang lại sự thoải mái cho người ngồi với thiết kế hiện đại

Ngày nay, các sản phẩm ghế nỉ với phần bọc nệm dầy không còn là sản phẩm yêu thích của các văn phòng hiện đại nữa. Mà thay vào đó, sản phẩm ghế lưới văn phòng chiếm được sự yêu thích và phổ biến rộng rãi trong các văn phòng hiện đại. Phải nói rằng ghế xoay văn phòng tựa lưng lưới là người bạn đồng hành găn bó nhất của nhân viên văn phòng. Dưới đây là, một số tính năng và ưu điểm vượt trội của ghế lưới văn phòng chân xoay.

Ghế lưới văn phòng mang lại cảm giác dễ chịu vượt trội


Với đặc tính phần lưng tựa làm từ lưới đem đến cho người dùng cảm giác mát mẻ, thông thoáng không bị đổ mồ hôi, không bị đọng mồ hôi gây khó chịu lưng và tất nhiên là các nhân sẽ không lo tình trạng áo bị nhăn sau lưng do đổ mồ hôi – tình trạng hay sảy ra ở các loại ghế văn phòng kém chất lượng


Ghế lưới văn phòng mang lại cảm giác dễ chịu vượt trội


Có một luồng khí luôn tuần hoàn qua mặt lưng lưới tạo cho nhân viên cảm giác mát mẻ khác hẳn với cảm giác bí bức, khó chịu của các loại ghế nỉ.

Không có tình trạng mùi nệm


Các loại ghế nỉ bọc nệm nếu không được vẹ sinh cẩn thận rát dễ gây mùi khó chịu. Thế nhưng, ghế xoay văn phòng lưng lưới lại rất sạch sẽ. Bạn có thể làm sạch các lỗ nhỏ li ti ở phần nệm ghế va lưng ghế, mồ hôi không thể bám lại trên ghế. Các loại các ghế nệm thông thường, mồ hôi bám lại lâu ngày tạo thành một cái mùi trên nệm rất khó chịu cho người sử dụng.

Ghế lưới văn phòng có nhiều thiết kế trẻ trung, hợp xu hướng


Với phong trẻ trung và phóng khoáng, ghế lưới đã hấp dẫn và rất được lòng nhân viên văn phòng. Dòng ghế lưới liên tục cập nhật xu hướng và cho ra đời các dòng sản phẩm mới hợp với thị hiếu người tiêu dùng.  Nó trở thành một sản phẩm ghế văn phòng cao cấp nhờ vào đặc tính gọn nhẹ, nhưng chịu lực tốt và bền vưới thời gian.

 

Ghế lưới văn phòng có nhiều thiết kế trẻ trung, hợp xu hướng

Ghế lưới văn phòng người bạn chăm sóc sức khỏe của nhân viên văn phòng


Mỗi ngày, một nhân viên văn phòng dành 8 đến 11 tiếng đồng hồ trên chiếc ghế của mình. Nếu chiếc ghế đó không thoải mái sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về thể trạng, cảm xúc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Các loại ghế nệm cũ thường làm cho người dùng có cảm giác đau lưng do lưng ghế thẳng. Thế nhưng, đa số các loại ghế lưới văn phòng được thiết kế an toàn và hiệu quả, với phần tựa lưng bằng lưới có hình dạng cong và ôm sát cơ thể của lưới chịu lực sẽ mang đến cho nhân veien một tư thế ngồi khao học nhất, tránh được các bệnh về cơ và xương khớp thường gặp ở nhân viên văn phòng.