Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Giới thiệu Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc

23/03/2015

Công ty Cổ phần Nội thất Châu Á là công ty đi đầu về cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng trên thị trường Việt Nam

Công ty Cổ phần Gỗ châu Á được thành lập năm 1989, tiền thân là Công ty Mộc châu Á. Năm 1995, Công ty Mộc châu Á xây dựng nhà máy sản xuất gỗ đầu tiên, với diện tích 5.000 m2, tại khu công nghiệp Trại Gà - Cầu Diễn - Hà Nội.

Tới năm 2005, Để thương hiệu Công ty được lớn mạnh hơn, phát triển ngày một lớn hơn thì Mộc Châu Á được đổi tên thành Công ty Cổ phần Gỗ châu Á. Cùng với đó, Nội thất văn phòng Châu Á đã ra đời và được đầu tư, di chuyển nhà máy sản xuất về Lô 43B, khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội với diện tích 20.000 m2.


 

Cũng như các Công ty thành viên khác của Gỗ Châu Á, Nội thất văn phòng Châu Á đảm nhiệm một vị trí quan trọng là hoạt động độc lập về mảng thiết kế, thi công, sản xuất và lắp đặt nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan có nhu cầu. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề nội thất văn phòng như  thiết kế, thi công các công trình trong và ngoài nước, dựa trên năng lực của công ty cũng như nhà máy sản xuất, Nội thất văn phòng Châu Á tự tin khẳng định với quý khách sẽ hài lòng về chất lượng công trình, ý tưởng sáng tạo, độc đáo và tinh tế về thẩm mỹ  khi hợp tác.

Năm 2014 với tiền thân là sự lớn mạnh của Nội thất văn phòng Châu Á, Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc đã ra đời. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng Nội thất Miền Bắc khá thành công trong lĩnh vực hoạt động nội thất của mình. 

1. Lĩnh vực hoạt động của Nội thất Miền Bắc:

- Thiết kế nội thất, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cho các doanh nghiệp như phòng làm việc, sảnh lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp...

- Thiết kế, thi công, cung cấp tổng thể các sản phẩm nội thất hội trường cho các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chủng loại, chất lượng, phù hợp với từng mức ngân sách, xử lý âm thanh, ánh sáng, tiêu âm tốt nhất, tuyệt đối cho dự án của khách hàng.

- Thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm cho nội thất phòng khánh tiết như bàn ghế, bố trí rèm thảm, hệ thống âm thanh, cảnh quan độc đáo tạo ấn tượng cho các quan khách khi tham dự sự kiện, hội họp.

- Ngoài thế mạnh về các dự án nội thất văn phòng, Nội thất Miền Bắc cũng khá thành công về việc tư vấn, lên thiết kế nội thất, phối cảnh không gian cho khách hàng khi có yêu cầu cho toàn văn phòng, chung cư, nhà hàng, biệt thự...

Thiết kế, thi công nội thất hội trường

2. Xu hướng hoạt động và khách hàng tiếp cận

- Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng với sự làm việc tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm trong nghề của ban Lãnh đạo cũng như các bộ phận trong Công ty, cùng với phương châm làm việc của mỗi cá nhân luôn "Độc đáo ý tưởng" nên Nội thất Miền Bắc luôn tự tin mỗi khi hợp tác với khách hàng về ý tưởng thiết kế tư vấn cho khách hàng, chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công, kỹ thuật đảm bảo.

- Do tiềm năng nền kinh tế thị trường Việt nam cao, ngày một thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào trong nước nên theo xu hướng đó, Nội thất Miền Bắc luôn tiếp cận, hợp tác với các chủ đầu tư là doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu làm mới cho văn phòng, trụ sở làm việc của mình như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapo... tại khu vực Phía Bắc.

- Khi làm việc với các chủ đầu tư nước ngoài thì ngoài sự kỹ tính, khắt khe, yêu cầu cao thì họ cũng yêu cầu sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cả về phối cảnh không gian và chất lượng sản phẩm nội thất. Đó cũng là một thử thách mà cuốn hút Nội thất Miền Bắc chinh phục với khách hàng. Mục tiêu của Nội thất Miền Bắc là chúng tôi luôn luôn làm mới, tiếp cận các xu hướng nội thất mới nhất, hiện đại nhất, sản phẩm cao cấp nhất với các mẫu mã độc đáo, ấn tượng cho mỗi yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

 

3. Dự án nội thất thi công cho Nhà đầu tư Nhật Bản

Trong số rất nhiều các dự án nội thất thi công có vốn đầu tư từ nhỏ tới lớn, từ doanh nghiệp trong nước tới nước ngoài hay của các tổ chức cá nhân, cơ quan nhà nước thì Nội thất Miền Bắc đều tiếp nhận sự phức tạp, khó tính khác nhau của khách hàng trong mỗi dự án. Các dự án giúp cho Nội thất Miền Bắc thành công không thể không nhắc tới những dự án là chủ đầu tư người Nhật Bản. 

Với sự yêu cầu cao, kỹ tính, khắt khe từ sự chuyên nghiệp khi hợp tác làm việc tới chất lượng sản phẩm sẵn có của Người Nhật nên chúng tôi rất vui khi các dự án đã được nghiệm thu đúng tiến độ, kỹ thuật cao và khách hàng hài lòng, đánh giá cao về chuyên môn của nhà thầu nội thất chúng tôi.

Cùng tham khảo một vài dự án tiêu biểu của nhà thầu chúng tôi khi hợp tác với chủ đầu tư là người Nhật trong đầu năm 2015:

1. Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng tại tòa nhà CEO Tower:

- Nhà thầu chúng tôi thi công dự án nội thất tại tầng 04, tầng 05 tòa nhà CEO Tower với các hạng mục như thiết kế, thi công làm mới văn phòng, phòng khánh tiết, quầy lễ tân cho chủ đầu tư.

Quầy lễ tân tại tầng 04 CEO Tower

Thiết kế quầy lễ tân tại tầng 04 của Tòa nhà CEO Tower

 

Phòng khánh tiết của dự án

Phòng khánh tiết tại Tầng 04 tòa nhà CEO Tower

Khu vực chờ của khách tại quầy lễ tân tầng 05 Tòa CEO Tower

Với tiến độ thi công của chủ đầu tư đặt ra ngắn, yêu cầu cao,  thi công gấp nhà thầu nội thất chúng tôi vẫn hoàn thành dự án đúng tiến độ và khách hàng hài lòng. Đó là một thành công của nhà thầu chúng tôi.

2.  Công Ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam

Công Ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam là một doanh nghiệp của Nhật hoạt động trong các lĩnh vực  như thiết kế, sản xuất khuôn đúc nhựa độ chính xác cao. Sản xuất linh kiện nhựa cho các ngành công ngiệp điện, điện tử, ô tô, xe máy. Sản xuất, gia công bản mạch điện tử, lắp ráp thành phẩm... tại địa chỉ Lô 42, Khu Công Nghiệp Nội Bài, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Dự án đã được chúng tôi lên thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp sản phẩm tại các phòng ban của văn phòng Công ty Rhythm như phòng họp, phòng khánh tiết, phòng giám đốc...

Phòng khánh tiết của Rhythm

Phòng khánh tiết thiết kế cao cấp, sang trọng

Phòng giám đốc của Công ty Rhythm

Phòng giám đốc của Công ty

3. Tập đoàn LIXIL

Tập đoàn LIXIL có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản, là một nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa,vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng và có trụ sở chính tại Xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Chúng tôi đã thiết kế và thi công nội thất phòng họp cho Tập đoàn LIXIL. Bàn họp được thiết kế cách điệu, sử dụng chất liệu Veneer và kết hợp ghế chân quỳ làm ghế phòng họp giúp cho căn phòng thêm sang trọng và cao cấp.

Phòng họp tại văn phòng của Tập đoàn LIXIL

4. Japanese Restaurant

Japanese Restaurant là nhà hàng Nhật Bản có địa chỉ tại số 50, Đào Tấn, Ba Đình, Hà nội. Nhà hàng được thiết kế không gian sử dụng 4 tầng, trong đó khách hàng có thể lựa chọn vị trí ngồi tại tầng 1, 2, 3 với các mẫu thiết kế nội thất khác nhau nhưng đều chung một điểm là có thể cảm nhận được đậm nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản trong khoảng không gian đó.

Không gian nội thất nhà hàng Nhật

Một tầng sử dụng tại nhà hàng

 

View tổng quan tại một tầng khác của nhà hàng

Tổng quan không gian tại một tầng khác của nhà hàng

 

Một tầng khác của nhà hàng

Một không gian khác tại Nhà hàng

- Tại dự án, nhà thầu nội thất chúng tôi có trách nhiệm giám sát thi công dự án đúng tiến độ, sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất cho nhà hàng theo đúng tiêu chuẩn, kích thước trên bản thiết kế của chủ đầu tư. Các mẫu bàn ghế được sử dụng tại nhà hàng như bàn ghế có mặt gỗ, chân sắt, các bộ sofa cao cấp có thể nói là độc quyền của nhà sản xuất nội thất Miền Bắc. 

- Khi quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất, cung cấp sản phẩm theo yêu cầu, giám sát dự án nội thất cho văn phòng của doanh nghiệp mình thì hãy liên hệ tới Nhà thầu nội thất Miền Bắc chúng tôi để được tư vấn và có sự lựa chọn những bản thiết kế độc đáo, mới lạ và phù hợp với chi phí của bạn đặt ra nhất.