Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Giới thiệu nhà máy gỗ Châu Á

30/07/2015

Nhà máy sản xuất gỗ châu Á được đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, lô 43A, huyện Mê Linh, Hà Nội. Diện tích gần 20000m2 và hệ thống máy móc hiện đại và phong phú được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Đức với đầy đủ các quy trình và công đoạn, chúng tôi tự tin rằng đây là hệ thống đứng hàng đầu ở miền Bắc, Việt Nam.

Nhà máy sản xuất gỗ châu Á được đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, lô 43A, huyện Mê Linh, Hà Nội. Diện tích gần 20000m2 và hệ thống máy móc hiện đại và phong phú được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Đức với đầy đủ các quy trình và công đoạn, chúng tôi tự tin rằng đây là hệ thống đứng hàng đầu ở miền Bắc, Việt Nam.

Nhà máy sản xuất gỗ châu Á được đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, lô 43A, huyện Mê Linh, Hà Nội. Diện tích gần 20000m2 và hệ thống máy móc hiện đại và phong phú được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, Đức với đầy đủ các quy trình và công đoạn, chúng tôi tự tin rằng đây là hệ thống đứng hàng đầu ở miền Bắc, Việt Nam.

Nhà máy gỗ Châu Á

Bên cạnh đó là đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm được tạo mọi điều kiện để phát huy hết năng lực và khu nhà xưởng rộng rãi thoải mái để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất.
Nhà máy của chúng tôi được đầu tư rất lớn, xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị máy móc, quy trình công nghệ cao đều được nhập khẩu, đảm bảo sản xuất ra hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú và chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy gỗ Châu Á 1

Riêng về các sản phẩm Veneer, chúng tôi có 2 loại máy ép nóng và ép nguội:
- Gia công ép Laminate, trên bề mặt gỗ dăm, MDF, gỗ plywood
- Gia công ép Veneer trên cùng bề mặt gỗ dăm, MDF...
- Gia công ghép vân cho Veneer các hình chéo, phức tạp...

Xin giới thiệu hệ thống máy gia công ép và hệ thống máy sản xuất của nhà máy chúng tôi - Nội thất Miền Bắc , thành viên của Công ty CP nội thất Châu Á:
I- Máy lăn keo 2 mặt: máy có chức năng lăn keo 2 mặt trên nền cốt gỗ MDF, nền ván dăm...sau đó chuyển sang cho tấm Veneer hoặc Laminate vào để đưa vào máy ép nhiệt và ép nguội
II- Máy ép nhiệt 3 tầng: Máy có chức năng ép nhiệt tất cả các sản phẩm Laminte, Veneer sau khi đã qua máy lăn keo 2 mặt, thời gian ép cho mỗi tấm gỗ là 5 phút, mỗi lần ép được 3 tấm ở nhiệt độ 50- 60 độ
III- Máy ép nguội: máy có chức năng ép các sản phẩm như trên nhưng thời gian ép là 5- 8 tiếng.
IV- Hệ máy cưa bàn trượt: máy có chức năng cắt và gia công các sản phẩm Veneer, Laminate khi đã ép tạo thành tấm.
V- Máy cưa tự động Panel saw: Máy có chức năng cắt và gia công các sản phẩm chính xác đến từng mm. Máy có thể cắt nhiều tấm ván cùng lúc.
VI - Máy Xén Veneer : chủ yếu dùng cho Veneer 3 rem hoặc 6 rem lạng tại Việt Nam, máy có chức năng cắt xén veneer, để ghép vân, tạo các chỉ để ghép trang trí, rất đẹp

Quy trình sản xuất gỗ

VII- Máy dán cạnh tự động: Sau khi cắt và gia công xong các sản phẩm đồ mộc từ Laminate, Veneer, chuyển sang dán cạnh tự động, máy có chức năng cắt, gọt, xén, triming, corneer triming, và đánh bóng, giúp cho sản phẩm được bền đẹp mà không phải dán cạnh bằng tay như các xưởng thủ công ở hầu hết các tỉnh phía Bắc Việt Nam.
VIII- Máy khoan giàn tự động 3 phương: Sau khi đã dán nẹp đẹp đẽ, các sản phẩm Veneer, MFC, Laminate sẽ được chuyển sang máy khoan, để tạo liên kết thành các sản phẩm như: Bàn, tủ.....
IX- Sau khi hoàn thiện xong các sản phẩm Veneer, sản phẩm Laminate, MFC, ta chuyển sang đánh giáp và mang sản phẩm vào phòng sơn. Công ty có 2 tháp sơn với diện tích khoảng 300 m2 .
Hãy ghé thăm chúng tôi khi bạn cần về tất cả các mặt hàng nội thất.
Xin chúc quý khách sức khỏe và thành công.