Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Lắp đặt ghế hội trường cao cấp cho Tổng công ty Bay dịch vụ Việt Nam

25/07/2015

Công ty Trực thăng Miền Bắc (VNH North) là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH Corporation) – Bộ Quốc phòng. Trực thăng Miền Bắc được thành lập ngày 02/05/1989 với tên gọi là Công ty Bay dịch vụ Miền Bắc (NSFC) - Tổng công ty Bay dịch vụ Việt Nam (SFC Vietnam).

Công ty Trực thăng Miền Bắc (VNH North) là Doanh nghiệp Nhà nước thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH Corporation) – Bộ Quốc phòng. Trực thăng Miền Bắc được thành lập ngày 02/05/1989 với tên gọi là Công ty Bay dịch vụ Miền Bắc (NSFC) - Tổng công ty Bay dịch vụ Việt Nam (SFC Vietnam). Ngoài trụ sở chính tại Gia Lâm còn có trụ sở tại địa chỉ số 172 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Lần thứ 2, nhà thầu nội thất Miền Bắc hợp tác cung cấp và lắp đặt ghế hội trường cho đơn vị Trực Thăng Miền Bắc. Với dự án lắp đặt ghế hội trường lần 1 tại Gia Thụy, Long Biên, Hà nội thì lần này chúng tôi cung cấp và lắp đặt một mẫu ghế hội trường mới cho đơn vị tại Thanh Xuân, Hà nội.

Ghế hội trường

Lắp đặt ghế hội trường tại Trực Thăng Miền Bắc

Toàn cảnh ghế hội trường được lắp đặt tại Trực Thăng Miền Bắc

Ghế hội trường có màu sắc được đồng bộ với màu gỗ nội thất toàn bộ xung quanh phòng hội trường giúp cho căn phòng thêm sang trọng. Ghế được lắp đặt thành 2 dãy và các dãy được lắp đặt với 4 ghế hàng ngang, hàng dọc thẳng nhau.

 

Ghế hội trường nhìn từ phía sau

Ghế hội trường được lắp đặt ngăn nắp

Các ghế được gắn số theo hàng dọc sau ghế và được gắn tấm lưới giúp cho người dùng tiện lợi để đồ cá nhân khi tham gia sự kiện tại hội trường. Các ghế có vân gỗ nổi bật lên giúp cho thẩm mỹ văn phòng cũng đẹp và cao cấp hơn.

Ghế hội trường lắp đặt ngay ngắn

Ghế hội trường phía sau - View 2

Ghế được bọc đệm da vàng êm và thoải mái cho người ngồi. Tay ghế cứng, có 2 chân ghế thay vì dùng ghế có một trụ chính và đặc biệt ghế hội trường có bàn viết giúp cho người dùng tiện lợi sử dụng máy tính cá nhân, hay ghi chép văn bản. Nếu không sử dụng thì có thể cho về vị trí bên trong tay ghế.

 

Ghế hội trường cao cấp

Với phương châm làm việc luôn nghiêm túc, Độc đáo ý tưởng của các nhân viên nên dự án được chúng tôi cung cấp ghế với số lượng lớn và lắp đặt đúng tiến độ, kỹ thuật cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thi công các dự án nội thất khác như về văn phòng, khánh tiết hay nhà hàng với mức chi phí của các nhà đầu tư lớn nhỏ đa dạng khác nhau.