Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Nâng tầm đẳng cấp văn phòng với ghế văn phòng nhập khẩu

23/07/2016

Mẫu ghế văn phòng nhập khẩu chân quỳ chất liệu da là một dòng sản phẩm cao cấp, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thường được sử dụng trong các không gian phòng họp, phòng giám đốc hay phòng khánh tiết.

Các loại ghế văn phòng nhập khẩu thường được đánh giá cao hơn về chất lượng, kiểu dáng và sự thân thiện với người sử dụng so với các loại ghế văn phòng trong nước. Ghế văn phòng nhập khẩu mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tốt cho sức khỏe người dùng. Nội thất Miền Bắc là đơn vị cung cấp, phân phối chuyên nghiệp các dòng ghế văn phòng từ cao cấp đến trung bình với mức giá canh tranh nhất. 
 

Ghế văn phòng nhập khẩu chân quỳ 

 
Mẫu ghế văn phòng nhập khẩu chân quỳ chất liệu da là một dòng sản phẩm cao cấp, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thường được sử dụng trong các không gian phòng họp, phòng giám đốc hay phòng khánh tiết. 
 
Kết cấu phần khung chất liệu hợp kim không gỉ  kết hợp với chất liệu da công nghiệp màu đen bóng mang đến một diện mạo đẳng cấp cho văn phòng này.
 
Không chỉ được biết đến với vẻ đẹp sang trọng mà loại ghế này còn được ưa thích bởi nó đem lại cảm giác rất thoải mái và dễ chịu cho người ngồi dù ngồi nhiều giờ đồng hồ. Ghế văn phòng nhập khẩu chân quỳ bọc da cũng rất dễ vệ sinh và làm sạch hơn so với các loại ghế văn phòng khác.
 

Ghế văn phòng nhập khẩu chất liệu lưới chân xoay

 
Nếu như ghế da chân quỳ phù hợp với các không gian sang trọng và ít người thì loại ghế văn phòng lưới này lại tỏ ra thích hợp hơn với các không gian phòng làm việc nhiều người và có tính linh hoạt cao. 
 
Chiếc ghế lưới văn phòng mang đến cảm giác thoải mái tuyệt đối và khả năng linh động cao hơn nhiều so với các dòng ghế văn phòng khách. Ghế lưới với kiểu dáng và màu sắc trẻ trung mang phong cách hiện đại và chuyên nghiệp cho không gian phòng làm việc. 
 
Loại ghế này luôn có phần tựa lưng được thiếu kế tiên tiến với độ cong cũng như độ lún hoàn hảo, mang đến cho người sử dụng có cảm giác ôm trọn ở phần lưng đồng thời tránh tình trạng tê mỏi và  giữ tư thế lưng luôn thẳng khi ngồi. Loại ghế văn phòng nhập khẩu này phát huy tối đa ưu điểm của nó vào mùa hè, Với bề mặt lưới, ghế mang lại cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho người dùng, khắc phục tình trạng bí và đọng mồ hôi hay gặp ở những dòng ghế khác.
 
Một số loại loại ghế trong dòng ghế này có thiết kế thêm lót đệm. Điều này người dùng tránh được các bệnh về cơ xương phổ biến hay gặp ở nhân viên văn phòng. 
 
Nếu muốn được tư vấn và sở hữu những mẫu ghế văn phòng nhập khẩu tốt nhất cho văn phòng của mình hãy nhấc máy và gọi ngay cho nhà thầu nội thất Miền Bắc để được tư vấn.