Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Nội thất Miền Bắc

Nội thất văn phòng Miền Bắc thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả những sản phẩm nội thất văn phòng để đem tới cho khách hàng những văn phòng sang trọng.

Nội thất văn phòng Miền Bắc

Nội thất văn phòng Châu Á với kinh nghiệm trên 20 năm thiết kế, thi công các công trình trong và ngoài nước, dựa trên năng lực của công ty cũng như nhà máy sản xuất, Nội thất văn phòng Châu Á tự tin khẳng định quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác với Nội thất văn phòng Châu Á!

Năm 2014, Nội thất văn phòng Miền Bắc chuyên thiết kế nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và là Công ty thành viên của Nội thất Châu Á ra đời.
Nội thất văn phòng Miền Bắc tự hào với hệ thống nhà máy diện tích 20.000m2, được trang bị máy móc, công nghệ tiên tiến, hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân kĩ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, và tạo mọi điều kiện, phát huy toàn bộ năng lực của mình để sản xuất những sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó, Nội thất văn phòng Miền Bắc còn hợp tác với nhiều hãng nội thất nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản… để có thể cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm nội thất nhập khẩu với chất lượng cao và kiểu dáng hiện đại, cao cấp.

Nội thất văn phòng Miền Bắc thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả những sản phẩm nội thất văn phòng để đem tới cho khách hàng những văn phòng sang trọng, đẹp mắt và chất lượng  cao nhất. Nội thất văn phòng Miền Bắc nhận thi công dự án, sản xuất, cung cấp các sản phẩm nội thất các văn phòng:

- Nội thất phòng khánh tiết.
- Nội thất phòng giám đốc.
- Nội thất phòng họp.
- Nội thất hội trường.
- Nội thất phòng làm việc nhân viên.
- Nội thất trường học.

Với phương châm làm việc, tất cả các nhân viên luôn "Độc đáo ý tưởng" sẽ giúp quý khách luôn hài lòng khi làm việc cùng nhà thầu nội thất chúng tôi. Với những bản thiết kế không gian 3D đẹp, thẩm mỹ và hiện đại, không gian mới cao cấp hơn mà chi phí hợp lý nhất là những ấn tượng của khách hàng đánh giá khi chúng tôi hoàn thánh các dự án.

- Là một nhà thầu nội thất quy mô nên chúng tôi nhận thiết kế, thi công tất cả các dự án theo yêu cầu của khách hàng cùng các sản phẩm nội thất đặc trưng của nhà máy chúng tôi hướng cho quý khách tới các sản phẩm Veneer tự nhiên cao cấp.