Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Nội thất văn phòng cao cấp, sang trọng, đa dạng trưng bày tại Showroom

11/09/2015

Bàn ghế được thiết kế đa dạng, nhiều kích thước, màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy của Nội thất Miền Bắc sử dụng hệ thống máy móc công nghệ cao, quy trình xử lý chất liệu liên tục từ ngâm tẩm sấy, sản xuất ván lạng Veneer đến hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Tại showroom nội thất trưng bày sản phẩm có diện tích 3920 m2 ở Mê Linh Plaza của Nội thất Miền Bắc, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu bàn ghế cho văn phòng của doanh nghiệp mình như bàn ghế làm việc của nhân viên, bàn ghế phòng họp hay bàn ghế làm việc Giám đốc, các Trưởng phó phòng, tủ tài liệu văn phòng, tủ tài liệu giám đốc, sofa văn phòng...

 

Bàn ghế làm việc văn phòng

 

Bàn ghế được thiết kế đa dạng, nhiều kích thước, màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy của Nội thất Miền Bắc sử dụng hệ thống máy móc công nghệ cao, quy trình xử lý chất liệu liên tục từ ngâm tẩm sấy, sản xuất ván lạng Veneer đến hoàn thiện sản phẩm với chất lượng cao nhất. Bàn ghế được dán cạnh tỉ mỉ, chắc chắn, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, các vân gỗ độc đáo, thiết kế hiện đại.

 

Bàn ghế thiết kế cao cấp

 

Ngoài ra, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể lựa chọn các mẫu bàn phòng họp rất sang trọng, cao cấp, kích thước lớn, đa dạng kết hợp với các mẫu ghế phòng họp như ghế phòng họp chân gỗ bọc nỉ, ghế chân quỳ inox bọc da... Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, được bảo hành lâu dài.

 

Bàn họp cao cấp

 

Ngoài các mẫu sẵn có tại showroom, nhà thầu nội thất Miền Bắc chúng tôi cũng nhận thiết kế, sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp hơn với không gian diện tích của văn phòng bạn.