Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Quy trình sản xuất gỗ tại Nhà máy gỗ Châu Á

30/07/2015

Là một nhà thầu nội thất lớn hàng đầu tại khu vực phía bắc Việt nam, nên Xưởng gỗ Châu Á luôn sản xuất ra các sản phẩm nội thất có chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp cho khách hàng. Vật liệu gỗ chính mà doanh nghiệp sản xuất là chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ công nghiệp MDF có phủ Veneer lên bề mặt...

Là một nhà thầu nội thất lớn hàng đầu tại khu vực phía bắc Việt nam, nên Xưởng gỗ Châu Á luôn sản xuất ra các sản phẩm nội thất có chất liệu cao cấp, thiết kế đẹp cho khách hàng. Vật liệu gỗ chính mà doanh nghiệp sản xuất là chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ công nghiệp MDF có phủ Veneer lên bề mặt...cho các sản phẩm như ghế hội trường, bàn ghế giám đốc Veneer cao cấp, bàn ghế phòng họp Veneer ...

Cùng tham khảo quy trình sản xuất thành sản phẩm của nhà thầu nội thất chúng tôi!

1/ Nhập gỗ làm nguyên liệu:

- Khi gỗ được nhập về xưởng thì các bộ phận tiến hành các công đoạn lọc gỗ, rồi ngâm gỗ, tẩm xấy để xử lý trước khi đưa vào công đoạn cắt, xe thành tấm. Thời gian cho cả công đoạn này sẽ mất khoảng 30 ngày.

2/ Vớt gỗ và cho vào hệ thống máy móc xử lý

- Với hệ thống máy móc hiện đại, cao cấp được nhập khẩu từ Đức để sử dụng cho quá trình sản xuất, xử lý thành phẩm như lạng thành các tấm Veneer có vân gỗ tự nhiên, độ dày từ 6-8 mm. Sau đó các tấm Veneer được chuyển tiếp tới máy ép Veneer để làm thẳng tấm.

- Các máy móc xử lý tấm Veneer thẳng được nhập khẩu từ Đài Loan.

 

Máy sản xuất nội thất cao cấp

 

3/ Xử lý tấm Veneer

- Sau khi lạng được các tấm gỗ Veneer cao cấp ở công đoạn trước và được xử lý xong thì sẽ được chuyển qua để ép Veneer lên bề mặt gỗ MFD hoặc gỗ ván ép.

Veneer cao cấp

 

- Sau đó được các công nhân dùng keo chuyên dụng của Mỹ để lăn keo đều lên bề mặt MDF, gỗ ván ép và Veneer. Sau đó, kỹ thuật dùng cao dán lại với đinh hàn máy ép cho chắc lại.

- Thời gian cho công đoạn xử lý này mất khoảng 10 ngày. Máy móc sử dụng cho công đoạn này được nhập khẩu cao cấp từ Ý.

 

Veneer cao cấp

 

Với quy trình sản xuất hiện đại qua từng khâu, các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất cho quý khách là những mẫu ghế hội trường, bàn giám đốc Veneer, bàn phòng họp Veneer, bàn ghế làm việc cao cấp... cho các văn phòng, cơ quan doanh nghiệp.

 

Bàn giám đốc cao cấp