Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Quy trình sản xuất nội thất với dây chuyền máy móc hiện đại, chuyên nghiệp

02/07/2015

Với thế mạnh các sản phẩm được sản xuất được làm từ chất liệu Veneer thì bên cạnh đó chúng tôi cũng sản xuất sản phẩm với chất liệu gỗ công nghiệp như MFC, Melamine, Laminate có kiểu cách thiết kế, thẩm mỹ đẹp, hoa văn kiến trúc.

Là một nhà thầu nội thất, chúng tôi nhận thi công, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm chủ đạo của nội thất văn phòng, hội trường hay nhà dân như chung cư, nhà phân lô biệt thự với các thiết kế tân cổ điển, hiện đại. Ngoài các mẫu sản phẩm nội thất của các nhà cung cấp nội thất như 190, fami, Hòa phát... thì Nội thất Miền bắc chúng tôi nhận sản xuất sản phẩm theo các mẫu thiết kế riêng của khách hàng để phù hợp với không gian kiến trúc.

Bàn giám đốc Veneer

Với thế mạnh các sản phẩm được sản xuất được làm từ chất liệu Veneer thì bên cạnh đó chúng tôi cũng sản xuất sản phẩm với chất liệu gỗ công nghiệp như MFC, Melamine, Laminate có kiểu cách thiết kế, thẩm mỹ đẹp, hoa văn kiến trúc. Các sản phẩm được sản xuất chủ yếu là bàn ghế văn phòng, bàn trà, tủ quần áo, tủ giày hay cả tủ tài liệu cho văn phòng.... bằng hệ thống máy móc chuyên nghiệp.

 

Máy móc chế biến gỗ hiện đại

 

Trước khi thành phẩm, các sản phẩm được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng. Với hệ thống máy móc chế biến gỗ cao cấp, hiện đại chúng tôi xử lý gỗ theo từng công đoạn như xẻ gỗ, bào, tạo các lát gỗ có độ dày mỏng theo sản phẩm, rồi được dán cạnh chắc chắn, vuông vắn chống xước gỗ hay sử dụng máy ghép vân gỗ nhân tạo để được sản phẩm đẹp nhất.

 

Máy chế biến gỗ cao cấp

 

Trong quá trình xử lý, để tránh bụi bặm, tạo môi trường làm việc trong lành, vệ sinh sạch, không gây hại sức khỏe từ các bụi mùn gỗ, chúng tôi có sử dụng các ống dẫn gắn trực tiếp với máy chế biến gỗ để hút bụi thải ra ngoài.

 

Ống hút bụi công suất lớn

 

Do sử dụng máy móc hiện đại, cao cấp, công suất lớn cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, công nhân mộc giàu kinh nghiệm, làm việc theo dây chuyền chuyên mốn hóa nên lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng rất lớn, luôn hoàn thành theo tiến độ cam kết. Trong kho gỗ, chúng tôi luôn dự trữ các nguyên liệu tốt nhất, số lượng lớn. Khi gặp khách hàng có yêu cầu cao, đơn hàng phải hoàn thành sớm, gấp nhất chúng tôi đều hoàn thành tiến độ.

 

Kho gỗ của xưởng lớn

 

Với phương châm làm việc luôn "Độc đáo ý tưởng" của toàn thể nhân viên từ kỹ thuật tới các công nhân mộc, chúng tôi luôn giúp khách hàng hài lòng với các sản phẩm nội thất làm mới không gian của bạn. Khi bạn cần ý tưởng cho sản phẩm hay muốn thiết kế mới hoàn toàn, phong cách từ đơn giản mộc mạc nhưng đầy chuyên nghiệp tới hiện đại, cao cấp hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn cụ thể.