Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Sản xuất nội thất văn phòng

23/03/2015

Nội thất văn phòng Châu Á với kinh nghiệm trên 20 năm thiết kế, thi công các công trình trong và ngoài nước, dựa trên năng lực của công ty cũng như nhà máy sản xuất, Nội thất văn phòng Châu Á tự tin khẳng định quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác với Nội thất văn phòng Châu Á!

Năm 1995, Công ty Mộc châu Á xây dựng nhà máy sản xuất gỗ đầu tiên, với diện tích 5.000 m2, tại khu công nghiệp Trại Gà- Cầu Diễn- Hà Nội.
 
Năm 2005, Mộc châu Á được đổi tên thành Công ty Cổ phần Gỗ châu Á để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh hơn. Cùng với đó, Nội thất văn phòng Châu Á đã đầu tư, chuyển nhà máy sản xuất về lô 43B, khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội với diện tích 20.000 m2.

Sản xuất nội thất văn phòng
 

Cùng với các công ty thành viên khác của Gỗ châu Á, Nội thất văn phòng Miền Bắc đảm nhiệm cung cấp một lĩnh vực lớn của công ty.

Nội thất văn phòng Miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp cả trong nước và nhập khẩu từ các hãng nội thất nước ngoài như Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản…

Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng Miền Bắc với kinh nghiệm trên 20 năm thiết kế, thi công các công trình trong và ngoài nước, dựa trên năng lực của công ty cũng như nhà máy sản xuất, Nội thất văn phòng Miền Bắc tự tin khẳng định quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác với Nội thất văn phòng Miền Bắc!

Nội thất văn phòng Miền Bắc chuyên thiết kế nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nội thất văn phòng cao cấp


Nội thất văn phòng Miền Bắc thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả những sản phẩm nội thất văn phòng để đem tới cho khách hàng những văn phòng sang trọng, đẹp mắt và chất lượng cao nhất.