Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Tại sao ghế lưới văn phòng có khả năng thống lĩnh thị trường?

27/08/2016

Ghế lưới văn phòng hiện đại, chất liệu cao cấp, mang lại phong cách sang trọng, đẳng cấp hơn cho thiết kế văn phòng và người sử dụng

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại sản phẩm ghế lưới văn phòng hiện đại ở rất nhiều nơi, đặc biệt là các văn phòng cao cấp. Bên cạnh việc tạo nên phong cách cũng như đẳng cấp cho người sử dụng thì một chiếc ghế lưới văn phòng cao cấp còn rất thân thiện với  sức khỏe người dùng. Các mẫu ghế lưới cao cấp của nội thất Miền Bắc hoàn toàn có thể đáp ứng được điều này.

Những ưu điểm vượt trội của dòng ghế lưới văn phòng cao cấp

 

 
 
Với mẫu ghế lưới văn phòng cao cấp trước tiên sẽ mang đến cho người sử dụng trực tiếp sẽ cảm nhận được sự thoải mái hoàn toàn khác biệt so với những dòng ghế văn phòng  thông thường khác. Cấu tạo của ghế lưới có phần lưng tựa được nâng cấp,cải tiến, với phần tựa lưng ôm khít lấy tấm lưng của người sử dụng có tác dụng như một bệ đỡ vững chắc nhất cho toàn bộ khung xương chậu đến toàn bộ xương sống của người ngồi, Và với độ nhún thích hợp cho việc ngả lưng ( được nghiên cứu và sản xuất dựa theo những chuyển động về phía trước, phía sau của xương sống) tránh cảm giác mỏi lưng như các loại ghế lưới văn phòng chất lượng thấp khác.
 
Để tránh cảm giác ngồi lâu bị mỏi cổ và đau nhức phần vai, ghế lưới văn phòng hiện đại đã được các nhà sản xuất đã thiết kế phần lưng ghế có độ nhún nhất định tạo cảm giác êm ái, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng ngả cơ thể ra phía sau tạo thư thế nằm thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng và áp lực. Đồng thời, bằng những thao tác đơn giản và tiện lợi ,các nhân viên văn phòng có thể thay đổi độ cao của phần gác cổ, độ nghiêng của phần lưng ghế, độ cao của phần chân để có được tư thế hoàn toàn thoải mái khi sử dụng ghế lưới văn phòng.
 
 
 
 
Sản phẩm ghế lưới văn phòng cao cấp hiện nay cũng đã có nhiều cải tiến về mặt chất liệu. Cấu tạo bộ khung ghế được làm bằng các loại kim loại nhẹ và nhựa cao cấp chịu lực. Phần lưng ghế và đệm ngồi ghé lưới là chất liệu đệm mút cao cấp, mang đến khả năng vượt trội về thấm hút mồ hôi không gây nóng, gây bí bức hay đọng mồ hôi khó chịu trong những ngày thời tiết nóng lực. Cấu tạo mặt ghế luôn thông thoáng, không tạo ẩm, an toàn với sức khỏe cho các nhân viên văn phòng.
 
So với các các dòng ghế lưới văn phòng dành cho nhân viên thì dòng sản phẩm ghế lưới trưởng phòng và ghế lưới giám đốc làm rất tốt việc này. VÌ nó sở hữu có chất liệu cao cấp và mang lại phong cách sang trọng, đẳng cấp hơn cho thiết kế văn phòng và người sử dụng. Gía của các dòng ghế cao cấp này trên thị trường dao động trong khoảng từ 2 đến 5 triệu đồng. 
 
Do sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như vậy nên ghế lưới văn phòng ngày càng được sử dụng phổ biên trở thành sản phẩm nội thất được yêu thích nhất trong các văn phòng chuyên nghiệp hiện nay.