Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thành phẩm nội thất số lượng lớn với dây chuyền máy móc cao cấp, hiện đại tại Xưởng

30/06/2015

Các tấm gỗ được xẻ từ khúc gỗ sẽ được cho qua máy xử lý bề mặt nhẵn, mịn cao cấp được điều khiển bằng máy móc, các mùn gỗ, bụi gỗ được hút hết ra ngoài với ống dẫn lớn tạo cho môi trường làm việc được trong lành hơn, không bị bụi bặm khi phải sản xuất số lượng rất lớn...

Với hệ thống thiết bị máy móc cao cấp, hiện đại để xử lý gỗ để tạo ra các ván ép gỗ lớn, kích thước đa dạng, có độ dày mỏng tuyệt đối theo yêu cầu chi tiết của mỗi sản phẩm. Xu hướng hiện nay và tương lai, do nguồn gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm hơn nên hầu hết các sản phẩm nội thất đều được người dùng lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp như gỗ Melamine, gỗ Laminate, gỗ MFC...

 

Kho thành phẩm sản phẩm gỗ xử lý

 

Các tấm gỗ được xẻ từ khúc gỗ sẽ được cho qua máy xử lý bề mặt nhẵn, mịn cao cấp được điều khiển bằng máy móc, các mùn gỗ, bụi gỗ được hút hết ra ngoài với ống dẫn lớn tạo cho môi trường làm việc được trong lành hơn, không bị bụi bặm khi phải sản xuất số lượng rất lớn.

 

Ống hút bụi kích thước lớn

 

Máy móc có công suất lớn, dây chuyền hiện đại nên hỗ trợ rất nhiều cho nhân công khi làm việc không tốn công sức, năng suất lao động lớn, trong một giờ có thể xử lý được rất nhiều khối lượng, dễ dàng sử dụng, có bàn điều khiển máy CNC để điều hành máy móc.

 

Bảng điều khiển CMC

 

Khi tấm gỗ được xử lý xong, sẽ được chuyển qua máy dán cạnh xử lý, xung quanh các cạnh sẽ được dán chắc chắn.

 

Máy xử lý gỗ cao cấp

 

Các sản phẩm mà xưởng gỗ chúng tôi sản xuất gồm các sản phẩm nội thất văn phòng, hội trường như bàn ghế nhân viên, bàn ghế giám đốc, phòng họp, ghế hội trường di động, bàn trà... theo thiết kế yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm làm việc của toàn thể nhân viên luôn luôn "Độc đáo ý tưởng", giàu kinh nghiệm nên khách hàng sẽ luôn hài lòng khi hợp tác cùng nhà thầu nội thất chúng tôi.