Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp bằng cách chọn bàn làm việc văn phòng

12/05/2017

Lựa chọn những chiếc bàn làm việc văn phòng phù hợp mang tới một luồng gió mới cho không gian văn phòng giúp các nhân sự làm việc hiệu quả hơn và góp phần tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Bàn làm việc là món đồ vô cùng quen thuộc trong mỗi không gian văn phòng. Nó cũng chính là món đồ có thể thu hút nhiều sự chú ý khi quan sát văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Vì vậy, bằng cách lựa chọn bàn làm việc văn phòng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình với đối tác và khách hàng.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng thêm hứng khởi

 
Sự phát triển của xã hội luôn đi kèm với sự cởi mở hơn trong suy nghĩ. Chính vì thế, những không gian văn phòng không còn bó hẹp trong các mẫu bàn đơn điệu, nhàm chán một màu. Để không khí làm việc luôn tràn đầy hứng khởi, doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu bàn có kiểu dáng lạ mắt, độc đáo. Chúng sẽ vừa giúp các nhân sự làm việc hiệu quả hơn vừa góp phần tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.
 
Để không khí làm việc luôn tràn đầy hứng khởi, doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc văn phòng có kiểu dáng lạ mắt, độc đáo
  • Doanh nghiệp nên lựa chọn những mẫu bàn có kiểu dáng sáng tạo cho văn phòng làm việc
 
Nếu không muốn thay đổi thiết kế bàn vì lý do bất đắc dĩ, doanh nghiệp vẫn có thể thay đổi không khí làm việc bằng cách lựa chọn những chiếc bàn làm việc văn phòng có gam màu tươi sáng. Sự kết hợp của những gam màu rực rỡ của bàn làm việc và ghế lưới văn phòng màu sắc nổi bật sẽ mang tới một luồng gió mới cho không gian văn phòng của quý khách. Bên cạnh đó, màu sắc có giúp kích thích tư duy sáng tạo. Điều đó sẽ mang lại lợi ích không nhỏ cho công việc của mỗi nhân sự.

Cách lựa chọn bàn làm việc văn phòng cho người lãnh đạo

 
Đối với người lãnh đạo, do vị thế và trách nhiệm khác biệt nên cách lựa chọn bàn làm việc cũng có sự khác biệt. Đầu tiên, doanh nghiệp cần lựa chọn những chiếc bàn có kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc của người lãnh đạo và lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp. Phòng giám đốc là không gian đại diện cho tổng thể doanh nghiệp nên tiêu chí này là điều rất quan trọng.
 
Doanh nghiệp cần lựa chọn những chiếc bàn làm việc văn phòng có kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc của người lãnh đạo và lĩnh vực ngành nghề của doanh nghiệp
  • Bàn làm việc cho người lãnh đạo cần có sự nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn
 
Tiếp theo, doanh nghiệp cần chọn ra những mẫu bàn có thiết kế đáp ứng được nhưng yêu cầu công năng của người sử dụng. Chỉ khi đáp ứng được những yêu cầu đó, hiệu quả công việc của người đứng đầu doanh nghiệp mới được đảm bảo. Cuối cùng, doanh nghiệp cần tính toán tỷ lệ kích thước hợp lý để lựa chọn chiếc bàn làm việc văn phòng có kích cỡ phù hợp nhất với không gian làm việc của người lãnh đạo. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, doanh nghiệp của quý khách sẽ có thể lựa chọn được những mẫu bàn làm việc tối ưu nhất cho từng không gian.