Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thi công, lắp đặt ghế hội trường tại Tuyên Quang

06/07/2015

Ghế hội trường có thiết kế, kiến trúc đơn giản, được bọc đệm có hoa văn đẹp. Tay ghế được gắn chắc chắn giúp cho khách hàng thoải mái, không bị mỏi khi ngồi hội thảo, dự sự kiện thời gian lâu. Ngoài ra, mẫu ghế hội trường này cũng được sử dụng trong phòng khánh tiết.

Là một nhà thầu nội thất lớn, hoạt động nhiều năm với nhiều dự án nội thất lớn nhỏ cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp như thiết kế, thi công lắp đặt cho phòng làm việc, phòng họp, phòng hội trường, phòng khánh tiết. Với yêu cầu và chi phí đầu tư của mỗi khách hàng, chúng tôi tư vấn và thi công hợp lý nhất, giúp quý khách hài lòng với không gian mới của mình.

Với mức đầu tư chi phí cao, cần nội thất cao cấp thì quý khách có thể sử dụng nội thất nhập khẩu, còn không thì có thể sử dụng các sản phẩm của các nhà cung cấp nội thất trong nước như Xuân Hòa, Hòa Phát, 190... Và cùng tham quan dự án nội thất hội trường ở Tỉnh Tuyên Quang, chúng tôi vừa mới thi công, lắp đặt ghế hội trường.

Ghế hội trường cho Khánh tiết

 

Ghế hội trường có thiết kế, kiến trúc đơn giản, được bọc đệm có hoa văn đẹp. Tay ghế được gắn chắc chắn giúp cho khách hàng thoải mái, không bị mỏi khi ngồi hội thảo, dự sự kiện thời gian lâu. Ngoài ra, mẫu ghế hội trường này cũng được sử dụng trong phòng khánh tiết. Đây là mẫu ghế hội trường đơn, di động nên có thể sắp xếp ghế đơn giản, dễ dàng hơn các mẫu ghế hội trường đôi.

 

 

Với đội ngũ nhân công và kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất nên dự án được triển khai nhanh chóng hoàn thành, đúng kỹ thuật.