Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Cải tạo nội thất sảnh văn phòng Tầng 05 tòa nhà CEO Tower

13/07/2015

CEO Tower là một tòa nhà văn phòng hạng A, có vị trí đắc địa trên đường Phạm Hùng, đối diện tòa nhà Keangnam Landmark Tower được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, Đối tác liên doanh đặt trụ sở làm việc tại đây.

CEO Tower là một tòa nhà văn phòng hạng A, có vị trí đắc địa trên đường Phạm Hùng, đối diện tòa nhà Keangnam Landmark Tower được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, Đối tác liên doanh đặt trụ sở làm việc tại đây. Là một nhà thầu nội thất lớn ngoài dự án thi công nội thất văn phòng cho Công ty Nhật - Japan House vào hồi đầu năm tại tầng 04, thì trong tháng 05 vừa qua chúng tôi cũng hoàn thành thêm một dự án nội thất khác tại đây, là tầng 05 của tòa nhà.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 05

Các công đoạn thi công ban đầu của dự án được chúng tôi triển khai như tháo dỡ nội thất hiện tại của văn phòng như các vách gỗ:

Tháo dỡ nội thất hiện tại của văn phòng

Sau đó là đục nền, thi công mới nền nhà cho văn phòng, tháo dỡ trần nhà để thi công điện mạng, trần nhà theo đúng bản thiết kế.

Đục nền nhà thi công mới

Đục nền, lát đá theo thiết kế

Tháo dỡ trần nhà, thi công điện mạng

Thi công trần nhà, lắp đặt điện mạng, điều hòa, báo cháy trên trần nhà

Các đường dây điện được chúng tôi đi theo đúng bản thiết kế, công suất dây điện được sử dụng đúng để đảm bảo không bị quá tải tại văn phòng khi có sử dụng thêm thiết bị. Các đầu nối được kỹ thuật xử lý cẩn thận, đường dây đi gọn gàng, không bị rối. Sau đó được chúng tôi sử dụng thạch cao làm trần, kết hợp với các tầm Barrison.

Xung quanh tường thì được thi công lắp đá Mapple nhập khẩu từ Ý với kích thước lớn, cắt từ máy cắt đá hiện đại.

 

Thi công, lắp đặt ốp đá

Với sự chuyên nghiệp, kỹ thuật các vị trí kết hợp thi công một cách tiến độ giúp cho dự án được thi công nhanh, đúng kỹ thuật, không bị đảo lộn công việc.

Thi công nội thất chuyên nghiệp

Thi công nội thất chuyên nghiệp

Công đoạn hoàn thiện trần nhà

Công đoạn hoàn thiện trần nhà

Tại khu vực Backrop luôn được chủ đầu tư tạo điểm nhấn như thiết kế đẹp, tạo ấn tượng cho khách hàng, thông tin đầy đủ rõ ràng như tên Công ty, Logo,  Slogan, thương hiệu... tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại lưu dấu ấn mỗi khi khách hàng đến giao dịch công việc.

Thi công backrop hiện đại, chuyên nghiệp

Thi công Backrop

Và sau những ngày thi công hết sức tâm huyết với nghề, vượt qua sự mỏi mệt thì bộ phận kỹ thuật cùng các nhân viên thi công của Nội thất Miền Bắc đã hoàn thành được dự án thi công nội thất văn phòng theo đúng thiết kế về kiến trúc, chất liệu sản phẩm thi công với chủ đầu tư.

 

Thi công nội thất hoàn thành

Thương hiệu, Logo, Slogan, quầy lễ tân được thiết kế hiện đại

Toàn cảnh văn phòng sau khi thi công xong

Các cửa kính được dán Decal, xung quanh sử dụng khung gỗ tự nhiên

Trần gỗ thi công hiện đại

Trần gỗ được thi công theo đúng bản thiết kế

Phòng được trải thảm đẹp

Thảm trải sàn và sofa, bàn ghế

Dự án đã được chúng tôi thi công và nghiệm thu thành công cùng với sự hài lòng của chủ đầu tư. Với phương châm làm việc luôn "Độc đáo ý tưởng", chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Khi văn phòng bạn muốn thi công, làm mới nội thất phòng họp, phòng giám đốc hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và thi công tiến độ nhất.