Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thiết kế dự án nội thất văn phòng cho Tập đoàn đa quốc gia GENTHERM của Mỹ tại Hà Nam

18/08/2015

Với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp về thương hiệu của một Tập đoàn đa quốc gia GENTHERM nên với một chi nhánh mới được phát triển tại Việt Nam nhưng đều được GENTHERM đầu tư về nội thất văn phòng khá cao cấp, hiện đại.

Công ty TNHH GENTHERM Việt Nam ra đời tại Việt Nam năm 2014, hiện đang xây dựng nhà máy tại KCN Đồng Văn II, Duy Tiên, Hà Nam là Công ty thuộc Tập đoàn đa quốc gia GENTHERM có trụ sở tại Mỹ. Năm 2014 GENTHERM là công ty đứng thứ 2 trong danh sách Forbes - 100 Công ty tốt nhất tại Mỹ. Là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp nhiệt, thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm sưởi ấm, làm mát và thông gió, cung cấp chủ yếu cho ngành công nghiệp ô tô và cả các ngành công nghiệp khác tại nhiều thị trường trên toàn cầu.

Với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp về thương hiệu của một Tập đoàn đa quốc gia GENTHERM nên với một chi nhánh mới được phát triển tại Việt Nam nhưng đều được GENTHERM đầu tư về nội thất văn phòng khá cao cấp, hiện đại với mục đích tạo một không gian làm việc thoải mái, hiện đại cho mỗi nhân viên và tạo ấn tượng mạnh mẽ với các đối tác khách hàng. Và Nội thất Miền Bắc cũng là một trong số nhà thầu được GENTHERM lựa chọn để lên thiết kế nội thất văn phòng cho Tập đoàn tại nhà máy KCN Đồng Văn II.

 

Phòng thuyết trình sản phẩm cho khách hàng

View tổng quan về phòng họp của Công ty

 

Các phòng ban của Công ty mà chúng tôi lên thiết kế như phòng họp, phòng giám đốc, phòng trưng bày sản phẩm, phòng thuyết trình sản phẩm và phòng làm việc của nhân viên. Các phòng ban đều có đặc điểm chung là toát lên điểm cao cấp, sang trọng, hiện đại.

 

Phòng thuyết trình sản phầm - 2

Phòng thuyết trình sản phẩm

 

Phòng thuyết trình sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn bàn tròn, chân sắt inox và khoét rỗng giữa bàn phá cách tạo nét độc đáo, mạnh mẽ giống với các sản phẩm về công nghệ của Công ty. Bàn làm việc được chọn tông màu trắng, kết hợp với các ghế xoay chân mạ, tựa lưng lưới tạo cảm giác thoải mái, giúp mọi người tập trung hơn khi ngồi tham dự nghe giới thiệu về các thông tin sản phẩm.

Bên cạnh phòng thuyết trình, thì phòng họp cũng được chủ đầu tư thiết kế mới. Phòng họp được sử dụng là bàn họp dài chân sắt, inox độc đáo, nhiều người cùng ngồi họp được. Xung quanh phòng họp được sử dụng kính cách âm, tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp.

 

Bàn phòng họp cao cấp tại GENTHERM

Bàn họp sang trọng và cao cấp của văn phòng

 

Trong phòng họp được thiết kế có kệ đựng tài liệu giới thiệu thông tin, chi tiết sản phẩm, tạp chí. Kệ đựng tài liệu được chọn vị trí sát tường, để không mất nhiều diện tích sử dụng tại căn phòng. Kệ tài liệu được chia làm nhiều ngăn nhỏ, có một tầng và chia làm nhiều ô chạy dài theo chiều rộng của căn phòng.

 

Kệ đựng tài liệu tại phòng họp

Cận cảnh kệ đựng tài liệu tại phòng họp

 

Phòng trưng bày sản phẩm cũng được thiết kế cao cấp, ngăn cách với không gian bên ngoài bằng những tấm kính cường lực trong suốt, cách âm.

 

Phòng trưng bày sản phẩm của GENTHERM

Phòng trưng bày sản phẩm của GENTHERM

Phòng làm việc của nhân viên cũng được GENTHERM lựa chọn thiết kế khá chuyên nghiệp. Các bàn làm việc được sử dụng vách ngăn tầm thấp, mỗi bàn làm việc được sử dụng loại chân sắt, có hộc di động giúp nhân viên có thể sắp xếp đồ dùng cá nhân, tài liệu được ngăn nắp, khoa học tại khu vực làm việc của mình.

 

Phòng làm việc tại công ty GENTHERM

Khu làm việc của nhân viên tại Công ty GENTHERM

 

Tại phòng họp nội bộ cũng được GENTHERM lựa chọn thiết kế tách hẳn với khu làm việc, giúp mọi người có thể thoải mái hơn khi trao đổi công việc. Bàn phòng họp được chọn sử dụng là mẫu bàn kiểu dáng hình chữ nhật, có chân sắt, inox và sử dụng kết hợp mẫu ghế xoay văn phòng nhập khẩu độc đáo.

 

Phòng họp nội bộ

Phòng họp nội bộ

 

Tại quầy lễ tân và khu vực sảnh cầu thang thông lên tầng được nhà đầu tư lựa chọn thiết kế khá đơn giản, không yêu cầu khắt khe mà vẫn tạo được ấn tượng cho khách hàng cũng như mỗi nhân viên trong Công ty.

 

Khu vực quầy lễ tân tại Công ty

Khu vực quầy lễ tân của GENTHERM

 

Sảnh thông tầng của Công ty

Khu vực cầu thang thông giữa 2 tầng làm việc