Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thiết kế nội thất văn phòng

23/03/2015

Nội thất văn phòng Miền Bắc là công ty tách ra từ công ty Nội thất Châu á luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, tư vấn nội thất văn phòng, hội trường, nội thất tổ chức sự kiện lớn....

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng ngày càng được quan tâm và được làm mới với nhưng phong cách ngày một đa dạng, làm sống dậy những giác quan và tạo ra những cảm hứng để khơi nguồn kích thích sự sáng tạo trong công việc. 
 
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng theo phong cách hiện đại là một trong những xu thế luôn luôn đi trước và mang tính tiên phong, thời đại. Ở đây, với phong cách này là tìm ra không gian thật thoáng, thật rộng, ngăn nắp tạo cảm giác thoải mái. Văn phòng sử dụng những gam màu đối lập như màu trắng với màu đen, sự đối lập đó tạo nên sự mạnh mẽ, làm bừng sáng căn phòng của bạn, với màu trắng thuần khiết tạo không gian trải rộng mênh mông, bắt gặp trong đó một màu đen huyền ảo tạo cảm giác thật tĩnh mịch nhẹ nhàng mà cũng hết sức mạnh mẽ những điều đó giúp bạn tập trung hơn vào công việc và sáng tạo ra những điều bất ngờ. 
 
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng theo phong cách hiện đại cũng được hiểu là một văn phòng với những chi tiết đơn giản, không rườm rà trong thiết kế, hoa văn, kiểu cách mà ở đó là sự ngăn nắp gọn gàng tạo không gian thoải mái nhất, thuận tiện để bạn có thể di chuyển, cách bố trí bày đặt những ngăn tủ tài liệu hồ sơ tiện lợi cho việc sử dụng. 
 
Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng hiện đại phải tạo ra được không gian vừa đơn giản nhưng cũng đầy hấp dẫn thanh lịch mạnh mẽ với những gam màu đối lập, những vật dụng được thiết kế bố trí ngăn nắp thuận tiện...để tạo cho bạn một cảm giác thật thoải mái làm việc và sáng tạo.
 
Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
 
Bí quyết làm việc với nhà thầu thiết kế nội thất văn phòng

Khi Công ty bạn có kế hoạch chuyển tới một tòa nhà mới thì trước tiên bạn cần làm việc với các nhà thầu chuyên nghiệp  trong lĩnh vực Thiết kế văn phòng, Thi công, Trang trí, cung cấp nội thất văn phòng. Bạn nên làm việc với các nhà thầu ít nhất 1 tháng trước khi bạn quyết định vị trí văn phòng mới nhé!

Điều tối quan trọng khi bạn làm việc với các nhà thầu này đó là bạn thẩm định kinh nghiệm thực tế của các nhà thầu. Phong cách thiết kế và các công trình thực tế các nhà thầu thi công nội thất với quy mô và mức độ yêu cầu tương đương thể hiện năng lực làm việc của các nhà thầu. Bạn cũng nên làm việc cụ thể với họ về khả năng hoàn thành công việc trong khoảng thời gian như thế nào. Điều này quyết định nên việc tiến độ công việc tiếp theo sẽ diễn ra ra sao. Có nghĩa là với quy mô văn phòng như của bạn, họ sẽ thi công trong thời gian bao lâu? 30 hay 40 hay 60 hay 90 ngày….

Sau khi đã nghiên cứu kỹ về năng lực thực sự của nhà thầu, bạn lựa chọn nhà thầu thiết kế văn phòng và tiến hành thi công nội thất văn phòng.
Bạn chuyển cho họ các thông tin liên quan đến yêu cầu của bên bạn: số lượng phòng ban, số lượng nhân viên, các thiết bị đặc biệt trong văn phòng mà bạn yêu cầu, các yêu cầu đặc biệt khác của sếp bạn về không gian nếu có hoặc các tiêu chuẩn của tập đoàn mà văn phòng địa phương này của bạn phải tuân theo về thiết kế.

Bí quyết tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Nhà thầu nội thất chuyên nghiệp sẽ làm việc cụ thể với bạn và họ sẽ gợi ý cho bạn, trước tiên là một bản thiết kế sơ bộ về bố trí mặt bằng hay tổ chức không gian (layout). Bản bố trí mặt bằng này rất quan trọng và là khởi nguồn cho mọi công việc tiếp theo. Bạn sẽ làm việc tiếp tục với nhà thầu để có một bản bố trí mặt bằng hoàn hảo, được tính toán kỹ lưỡng đến từng ngóc ngách, từng góc nhỏ đều được sử dụng hữu ích và đảm bảo đúng công năng theo đặc tính công việc của công ty bạn.

Chúc các bạn thành công hơn với một văn phòng được thiết kế hợp phong thủy, sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp nhé!