Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở hiện đại MB03

29/09/2015

Lấy ý tưởng xung quanh văn phòng là những mô hình ngôi nhà thân thiện, cùng chung ý tưởng, trí hướng của các nhân viên trong Công ty sẽ tạo ấn tượng hơn cho khách hàng khi tới văn phòng giao dịch, trao đổi công việc. Sofa sẽ được chọn để tiếp khách tại văn phòng, thêm điểm nhấn bạn đặt bình hoa lớn tại bàn trà.

Hướng tới một không gian làm việc mở sang trọng, chuyện nghiệp theo phong cách nước ngoài, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc bạn có thể lựa chọn thiết kế mới lạ, phá cách cho văn phòng của mình từ sảnh lễ tân, phòng làm việc tới phòng ban của trưởng, phó phòng, phòng Giám đốc, phòng họp.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở cao cấp

Mặt bằng chi tiết của tổng thể văn phòng

 

Phòng làm việc được thiết kế xung quanh phòng họp ở vị trí trung tâm

Sảnh lễ tân là không gian tạo ấn tượng đầu tiên của khách hàng tới doanh nghiệp bạn. Để văn phòng thêm sang trọng, cao cấp, bạn nên sử dụng màu sắc đồng bộ từ bàn ghế làm việc, tới khu vực lễ tân, backdrop... theo sở thích của Giám đốc hoặc theo phong thủy để doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu nhiều hơn.

 

Thiết kế sảnh lễ tân cho văn phòng

 

Thiết kế sảnh lễ tân sang trọng, ấn tượng cho khách hàng

Khu vực phòng họp được thiết kế vô cùng sáng tạo, độc đáo theo không gian mở giúp cho mọi người thêm nhiều ý tưởng, thoải mái, không căng thẳng khi trao đổi công việc.

Thiết kế phòng làm việc cách điệu sáng tạo độc đáo

 

Điểm nhấn nổi bật là những khung gỗ lớn xung quanh, có vân gỗ đẹp, thông thoáng

 

Các phòng ban làm việc thiết kế liền kề nhau

Xung quanh là các phòng ban làm việc được thiết kế liền kề nhau

 

Phòng làm việc có sử dụng tủ tài liệu tiện dụng

Phòng làm việc có tủ tài liệu lưu trữ thiết kế độc đáo hình ngôi nhà

 

Phòng làm việc có góc view đẹp

 

Để sử dụng tối đa diện tích của văn phòng, các phòng làm việc được thiết kế liền kề nhau, xung quanh phòng họp, sử dụng vách ngăn kính cách âm tạo không gian riêng biệt tăng thêm sự chuyên nghiệp của phòng làm việc. Bàn ghế làm việc bạn có thể lựa chọn các mẫu ghế xoay lưới hoặc ghế xoay bọc da cho nhân viên để tăng thêm sự thoải mái, có thể di chuyển ngắn trong khu làm việc, điều chỉnh được độ cao thấp cho phù hợp với người ngồi.

 

Thiết kế phòng làm việc cao cấp

Thiết kế phòng làm việc Giám đốc cao cấp

Phòng Giám đốc được thiết kế đơn giản, sang trọng, tủ tài liệu được thiết kế cách điệu, gắn trực tiếp lên tường tạo sự mới lạ. Để không tạo không gian nhàm chán, căng thẳng thì bạn có thể sử dụng cây xanh văn phòng tại phòng làm việc của lãnh đạo, cũng giúp phong thủy tốt hơn.

Khu vực chờ, tiếp khách tại văn phòng

Không gian tiếp khách của văn phòng

 

Lấy ý tưởng xung quanh văn phòng là những mô hình ngôi nhà thân thiện, cùng chung ý tưởng, chí hướng của các nhân viên trong Công ty sẽ tạo ấn tượng hơn cho khách hàng khi tới văn phòng giao dịch, trao đổi công việc.  Sofa sẽ được chọn để tiếp khách tại văn phòng, thêm điểm nhấn bạn đặt bình hoa lớn tại bàn trà.

Khu vực giải trí của nhân viên

Sảnh chờ ngồi giải trí cho nhân viên

Thiết kế tổng thể diện tích văn phòng làm việc

Tổng quan diện tích văn phòng làm việc

Ngoài mô hình văn phòng thiết kế theo không gian mở, bạn cũng có thể thiết kế cho văn phòng mình theo nét chuyên nghiệp, trang nghiêm và tạo khoảng không gian riêng làm việc độc lập cho các phòng ban nhằm tạo sự tập trung cao nhất, hiệu quả khi làm việc.