Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thiết kế phòng họp sang trọng, cao cấp cho Tập đoàn LIXIL Việt Nam tại Gia Lâm

21/07/2015

Tập đoàn LIXIL có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản và có trụ sở chính tại Xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Tập đoàn LIXIL có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Thương hiệu LIXILVIET NAM là nền tảng của tập đoàn LIXIL, nhà sản xuất hàng đầu của Nhật Bản về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nước nóng, cabinet gắn với chậu rửa,vật liệu xây dựng cho các tòa nhà, khu dân cư, thương mại và công cộng và có trụ sở chính tại Xã Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Để văn phòng được mới và đẹp hơn, vừa qua LIXIL đã hợp tác với nhà thầu nội thất Miền Bắc chúng tôi thiết kế phòng họp mới tông màu trắng được chủ đạo cho phòng họp.

Toàn cảnh không gian phòng họp của Tập đoàn LIXIL

Toàn cảnh thiết kế không gian phòng họp của LIXIL Việt Nam

Phòng họp được sử dụng bàn họp có kích thước lớn có khe rãnh ở giữa bàn để quý khách có thể kết hợp những cây cảnh văn phòng giúp không khí trong phòng được thoải mái hơn và đẹp hơn. Hai bên tường phòng họp được tạo điểm nhấn là những khung ảnh dọc theo 2 dìa bàn họp.

Bàn phòng họp được thiết kế cách điệu

Ghế chân quỳ được sử dụng làm ghế phòng họp. Với chất liệu ghế chân mạ, bọc da công nghiệp tạo sự thoải mái cho các thành viên trong Công ty khi trao đổi công việc. Dự án thiết kế và thi công nội thất phòng họp cho LIXIL Việt Nam đã được chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thành với sự hài lòng của khách hàng về đúng tiến độ, kỹ thuật thi công.

Bên cạnh các dự án về văn phòng thì nhà thầu nội thất chúng tôi cũng thiết kế, thi công các dự án về hội trường như lắp đặt ghế hội trường, xử lý âm thanh, ánh sáng, tiêu âm hay nội thất phòng khánh tiết với các thảm rèm khánh tiết có thiết kế đẹp.