Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thiết kế, thi công dự án nội thất cho Rhythm Precision Việt Nam tại Khu CN Nội Bài, Sóc Sơn

23/07/2015

Công Ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam là một doanh nghiệp của Nhật hoạt động trong các lĩnh vực như thiết kế, sản xuất khuôn đúc nhựa độ chính xác cao. Sản xuất linh kiện nhựa cho các ngành công ngiệp điện, điện tử, ô tô, xe máy. tại Lô 42, Khu CN Nội Bài, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Công Ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam là một doanh nghiệp của Nhật hoạt động trong các lĩnh vực  như thiết kế, sản xuất khuôn đúc nhựa độ chính xác cao. Sản xuất linh kiện nhựa cho các ngành công ngiệp điện, điện tử, ô tô, xe máy. Sản xuất, gia công bản mạch điện tử, lắp ráp thành phẩm... tại địa chỉ Lô 42, Khu Công Nghiệp Nội Bài, Xã Quang Tiến, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Rhythm Precision Việt Nam đã có kế hoạch về nâng cấp, thiết kế văn phòng làm việc cho văn phòng làm việc của mình.

nhà thầu nội thất Miền Bắc chúng tôi đã hợp tác lên thiết kế và thi công toàn bộ dự án văn phòng cho Rhythm Precision. Các phòng ban được thiết kế và thi công như phòng khánh tiết, phòng giám đốc, phòng họp...

Phòng khánh tiết của Rhythm Precision

Phòng khánh tiết của Rhythm Precision

Là môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nên các phòng ban đều được chủ đầu tư hướng tới thiết kế cao cấp. Tại phòng họp được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo, có bàn phòng họp lớn đặt tại trung tâm phòng họp. Ghế phòng họp được lựa chọn sử dụng là những chiếc ghế xoay có tựa lưng cao.

Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp tông màu trắng thiết kế cao cấp

Để tạo không khí phòng họp được thoải mái hơn, các thành viên được sáng tạo hơn không bị căng thẳng nên chủ đầu tư cũng sử dụng kết hợp cây cảnh văn phòng, vừa hợp phong thủy.

Một phòng họp khác của dự án

Bàn họp chân sắt được sử dụng tại dự án

Tại một phòng họp khác thì bàn chân sắt của Fami được chủ đầu tư lựa chọn. Bàn có thiết kế đẹp, nhìn kiến trúc và có khoảng trống giữa bàn được sử dụng kết hợp với các mẫu ghế chân xoay cho phòng họp.

Với nội thất phòng ban khác của dự án như nội thất phòng giám đốc tạo điểm nhấn cho các đối tác cũng như toát lên vẻ chuyên nghiệp, cao cấp và sang trọng cho lãnh đạo là nội thất gỗ Veneer được sử dụng tại bàn làm việc, bàn trà và đặc biệt là tủ tài liệu giám đốc. Tủ tài liệu giám đốc được thiết kế nhiều ngăn, kích thước cao và rộng, có ngăn chính giữa để trưng bày các đồ vật, kỷ vật lưu niệm hay sưu tầm của lãnh đạo.

Thiết kế và thi công nội thất phòng giám đốc cao cấp

Phòng giám đốc được sử dụng kết hợp cây xanh văn phòng

 

Nội thất phòng giám đốc - view 2

Sofa cao cấp được sử dụng cho lãnh đạo tiếp khách

Nội thất phòng khánh tiết cũng được chủ đầu tư thiết kế và làm mới toàn bộ nội thất. Là nơi tổ chức đón tiếp khách, tổ chức sự kiện tùy theo quy mô của Công ty nên chủ đầu tư lựa chọn thay vì các mẫu ghế hội trường khánh tiết, thảm khánh tiết là các mẫu sofa trắng, kiểu dáng phá cách và sử dụng mẫu thảm trải thông dụng của văn phòng.

 

Phòng khánh tiết thiết kế cao cấp

Phòng khánh tiết thiết kế cao cấp

Nội thất phòng khánh tiết - View 2

Nội thất phòng khánh tiết cao cấp - View 2

Trong phòng khánh tiết được chủ đầu tư trang trí làm điểm nhấn tạo ấn tượng với khách hàng là những khung ảnh, bằng khen, thành tích được treo theo hai bên tường. Dự án đã được nhà thầu nội thất chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thành theo đúng tiến độ, yêu cầu kỹ thuật cũng như chất liệu sản phẩm nội thất cho khách hàng.

Là một nhà thầu nội thất lớn, hoạt động nhiều năm kinh nghiệm với các dự án thiết kế, thi công lớn nhỏ khác nhau, phương châm làm việc của tất cả đội ngũ nhân viên là luôn luôn "Độc đáo ý tưởng" nên khi có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất tất cả các lĩnh vực như văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và có không gian mới, cao cấp hơn.