Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho VVMV JSC tại tầng 11, Tòa Cland156, Xã Đàn, Đống Đa

20/07/2015

VVMV JSC là một doanh nghiệp lớn với nhiều nhân viên, môi trường làm việc hiện đại, cao cấp nên vừa qua nhà thầu nội thất chúng tôi đã hợp tác với VVMV Jsc thiết kế văn phòng, làm mới không gian làm việc từ quầy lễ tân tới phòng làm việc của nhân viên, phòng họp....

VVMV JSC là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế và Thương Mại Vinh Vân Minh Vân, được thành lập từ năm 2007 trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không và đường biển như làm Đại lý Hải quan, tư vấn xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, Lưu kho bãi, lưu kho ngoại quan, bốc xếp, nâng hạ thiết bị máy móc, hàng siêu trường, siêu trọng... VVMV JSC là một doanh nghiệp lớn với nhiều nhân viên, môi trường làm việc hiện đại, cao cấp nên vừa qua nhà thầu nội thất chúng tôi đã hợp tác với VVMV Jsc thiết kế văn phòng, làm mới không gian làm việc từ quầy lễ tân tới phòng làm việc của nhân viên, phòng họp....

 

Tổng quan thiết kế văn phòng của VVMV

Tổng quan thiết kế văn phòng của VVMV JSC

Với các phòng ban như phòng làm việc, phòng nhân sự hay phòng họp đều được thiết kế mới. Để sử dụng tối đa diện tích, không gian của văn phòng nên VVMV Jsc đã đưa các vách ngăn vào sử dụng, tạo không gian riêng tư, thoải mái và sự tập trung làm việc cho các nhân viên.

Tại khu vực lễ tân cũng được thiết kế sang trọng, tạo điểm nhấn và sự ấn tượng cho khách hàng, đối tác là tông màu trắng của toàn bộ khu vực và backrop là nổi bật với logo của Công ty.

 

Quầy lễ tân thiết kế cao cấp, sang trọng

Quầy lễ tân được thiết kế ấn tượng

Hay tại khu vực phòng họp cũng được thiết kế sang trọng với chiếc bàn họp có kích thước lớn làm trọng tâm, và có điểm nhấn là xung quanh được sử dụng tủ trưng bày các giấy chứng nhận, bằng khen thành tích của doanh nghiệp.

 

Thiết kế nội thất phòng họp

Tủ trưng bày được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, sơn màu trắng, có nhiều ngăn, kích thước đa dạng khác nhau giúp cho không gian được rộng hơn, đẹp hơn.

Tủ trưng bày thiết kế nhiều ngăn, tiện dụng

 

Và toàn bộ khu cửa ra vào Công ty, giữa các phòng ban được dán Decal có dán logo.

 

Toàn bộ khu cửa được dán decal chuyên nghiệp

Hiện tại, dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho VVMV Jsc đã được chúng tôi hoàn thành. Với nhiều năm kinh nghiệm từ quản lý kỹ thuật cũng như các thợ thi công cùng với tâm huyết nghề, phương châm làm việc luôn "Độc đáo ý tưởng" đã giúp chúng tôi thi công thành công dự án và nhận được sự hài lòng từ khách hàng về tiến độ, chất lượng của nhà thầu nội thất chúng tôi.

Ngoài các dự án về văn phòng, nhà thầu nội thất chúng tôi cũng nhận thiết kế, thi công nội thất hội trường, phòng khánh tiết hay chung cư nhà dân với nhiều hạng mục khác nhau.