Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Tư vấn lựa chọn nội thất phòng khánh tiết sang trọng và đẳng cấp

18/05/2018

Phòng khánh tiết vốn là không gian tiếp đốn quan khách cao cấp tại các cơ quan Nhà nước, chính phủ hay các tổ chức, tập đoàn lớn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất phòng khánh tiết cần đảm bảo được sự sang trọng, oai nghiêm và vị thế của đơn vị chủ nhà. Đây là vấn đề không hề đơn giản, đòi hỏi các đơn vị nội thất phải có kinh nghiệm lâu năm cũng như có các chuyên gia thiết kế kỹ thuật cao. Nội thất Miền Bắc là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất uy tín , chất lượng hàng đầu tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng.

Thiết kế phòng khánh tiết thể hiện vẻ đẹp văn hóa, dân tộc


Tư vấn lựa chọn nội thất phòng khánh tiết sang trọng - H1


Vẻ đẹp thẩm mỹ của một căn phòng khánh tiết không chỉ dừng lại ở những sản phẩm nội thất sang trọng, cao cấp mà còn được thể hiện qua những chi tiết, hoa văn biểu hiện nét đẹp văn hóa, dân tộc. Thông thường ở các phòng khánh tiết sẽ sử dụng những chi tiết quốc huy, trống đồng, chim Lạc Việt, tranh dân gian... để thể hiện được nét đặc trưng, độc đáo của tinh hoa núi sông và sức mạnh văn hóa dân tộc.

Lựa chọn nội thất phòng khánh tiết đẹp, đẳng cấp


Tư vấn lựa chọn nội thất phòng khánh tiết sang trọng - H2


Để tạo nên những nội thất phòng khánh tiết hoàn hảo nhất thì chúng ta cần chú trọng rất nhiều đến việc tuyển trạch nội thất. Các mẫu bàn ghế được thiết kế bằng gỗ có kiểu dáng hiện đại kết hợp với những hoa văn, trạm trổ tinh tế vừa thể hiện được sự sang trọng vừa toát lên vẻ đẹp cổ điển. Loại thảm lên cùng những hoa văn và màu sắc ấn tượng cũng góp phần mang đến sự sang trọng và ấm cúng cho các căn phòng khánh tiết.

Bố trí không gian thông thoáng, hệ thống ánh sáng hiện đại


Tư vấn lựa chọn nội thất phòng khánh tiết sang trọng - H3


Sự thông thoáng của căn phòng khánh tiết được tạo nên từ cách bài trí nội thất khoa học và hợp lý, chúng sẽ khiến mọi người trong phòng cảm thấy thoải mái và tự nhiên nhất có thể khi trao đổi, làm việc với nhau. Hệ thống ánh sáng thường được thiết kế với những chiếc đèn âm trần ánh sáng trắng kết hợp với giấy dán tường, gỗ ốp tường bắt mắt, tạo nên một không gian thật sự đẳng cấp.


Trên đây là những chia sẻ, tư vấn thiết kế nội thất phòng khánh tiết của Nội thất Miền Bắc, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho các khách hàng khi có ý định thiết kế. Để hiểu rõ hơn về các tiêu chí cũng như các vấn đề liên quan, chuyên môn khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng.

chauaoffice.vn