Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Tư vấn thi công nội thất

23/03/2015

Nội thất văn phòng Miền Bắc là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và triển khai thi công nội thất. Các dự án thi công nội thất như thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc, phòng lãnh đạo, hội trường, quầy lễ tân, văn phòng chính phủ...

Nội thất văn phòng Miền Bắc là Công ty thành viên của Công ty gỗ Châu Á đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và triển khai thi công nội thất. Các dự án thi công nội thất như thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc, phòng lãnh đạo, hội trường, quầy lễ tân, văn phòng chính phủ...

Đến với nội thất văn phòng Miền Bắc khách hàng được đội ngũ tư vấn kỹ thuật tư vấn miễn phí, được làm việc với đội ngũ cán bộ kinh doanh, những kỹ sư có trình độ cao, có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các dự án lớn nhỏ đa dạng.

Tư vấn, thi công nội thất văn phòng

Các chuyên gia Nội thất Miền Bắc sẽ nhanh chóng khảo sát mặt bằng, nắm bắt các yêu cầu cụ thể của khách hàng, tính chất và đặc điểm của mỗi công trình để từ đó tư vấn sản phẩm và giải pháp thi công tối ưu nhất.

Phương châm làm việc của nội thất Miền Bắc luôn tư vấn cho khách hàng hướng đến những tính năng vượt trội nhất về độ ổn định, độ bền, độ êm ái, hiện đại, sang trọng và đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với người sử dụng và với môi trường. 

Nội thất văn phòng Miền Bắc cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng về như bàn ghế văn phòng làm việc, nội thất phòng giám đốc, tủ đựng tài liệu, kệ sách, nội thất hội trường như bàn ghế hội trường, bục phát biểu hội trường, quấy lễ tân, nội thất cho chương trình tổ chức sự kiện...

Bên cạnh đó, Nội thất Miền Bắc cũng hợp tác với các hãng nội thất cao cấp nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật, Hàn...để thi công các công trình yêu cầu về chất lượng cao của khách hàng.

Ghế hội trường nhập khẩu cao cấp

Các hạng mục Nội thất văn phòng Miền Bắc tư vấn thiết kế, thi công và cung cấp sản phẩm nội thất như:

1/ Tư vấn thiết kế, thi công Nội thất phòng Khánh tiết.

2/ Tư vấn thiết kế, thi công Nội thất phòng Giám đốc.

3/ Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng họp.

4/ Tư vấn thiết kế, thi công nội thất phòng làm việc của nhân viên.

5/ Tư vấn thiết kế, thi công nội thất trường học.

6/ Tư vấn thiết kế, thi công nội thất hội trường.

Nội thất văn phòng Miền Bắc cam kết sẽ đem tới cho quý khách những sản phẩm nội thất chất lượng cao nhất cùng với dịch vụ bán hàng tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của Nội thất văn phòng Miền Bắc đều được sản xuất theo đúng quy trình công nghệ, luôn tư vấn thiết kế văn phòng theo "cảm hứng sáng tạo" nên Nội thất văn phòng Miền Bắc hứa hẹn mang lại cho khách hàng những không gian làm việc đẹp nhất, thoải mái và mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.