Hotline Dự án: 0988 888 925

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trưc tuyến

0988 888 925 (Dự án)

Tư vấn (024)3 7918 730

Tin tức - sự kiện

Xu hướng thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản

25/07/2016

Cập nhật xu hướng thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản mang tới không gian nội thất mộc mạc mà rất sang trọng mang đậm kiến trúc của người Nhật

Những năm gần đây xu hướng thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản ngày càng được ưu chuộng và nhận được sự đón nhận tích cực. Đặc biệt, thiết kế nhà hàng Nhật, thiết kế nội thất nhà ở kiểu Nhật Bản hiện đang rất được ưa chuộng với vẻ đẹp toát lên sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét. Xu hướng bài trí nội thất trong không gian sống của của người Nhật là sự tối giản và khoáng đạt loại bỏ các yếu tố cầu kỳ không thật sự cần thiết.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản cho phòng khách

 

Thiết kế nội thất theo phong cách Nhật với đặc trưng là tối giản hóa mọi chi tiết đã và đang là một xu hướng trang trí nội thất được nhiều người ưa thích . Lối sống cùng phong cách tối giản và yêu chuộng thiên đối với người Nhật coi như một sự tôn trọng truyền thống văn hóa, tôn trọng thiên nhiên và mang dấu ấn cá nhân sâu sắc.

 

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản - không gian phòng khách

 

Thiên nhiên và sự đơn yếu tố vô cùng quan trọng trong tư vấn thiết kế nội thất Nhật Bản nói chung và thiết kế nội thất nhà ở kiểu Nhật – không gian phòng khách nói riêng. Căn phòng khách với lối kiến trúc Nhật Bản đậm nét với nội thất gỗ và các chi tiết trang trí gần gũi với tự nhiên. Bàn trà gỗ sồi tự nhiên với phong cách đơn giản. Ghế phòng khách là kiểu ghế ngồi bệt tựa lưng cao rất độc đáo và thu hút. Trong phòng có các chi tiết như vách ngăn gỗ, cách tấm mành trải và mành buông, tranh thư pháp truyền thống đậm nét. Không gian này đã mang đến cảm giác chân thực nhất về không gian và lối kiến trúc Nhật Bản danh tiếng.

Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách mộc mạc

 

Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách mộc mạc đậm nét kiến trúc người Nhật

 

Không chỉ đối với không gian sống mà phong cách thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản còn được yêu thích trong các thiết kế nhà hàng. Một  không giam ẩm thực vừa đơn giản vừa sang trọng, tinh tế và không lòe loẹt. Chất liệu được sử dụng nhiều nhất là gỗ công nghiệp với màu sắc tự nhiên mang lại cảm giác bình yên, gần gũi nhất cho khách hàng.

 

Tận dụng khoảng không gian nhỏ nhưng có chiều dài tương đối tốt. Chúng tôi đã tư vấn với chủ đầu tư để không gian này trở thành 1 phòng ăn tập thể theo phong cách ngồi bệt. Sức chứa của phòng ăn này là 20 người, rất phù hợp với các bữa tiệc hay liên hoan công ty. Vì hạn chế về diện tích nên chúng tôi tận dụng tối da bằng cách thiết kế cửa trượt và không bày trí bất cứ một vật dụng gì dưới sàn nhà. Các bức trang treo tường với nội dung phong phú được chúng tôi sử dụng để làm cho không gian thêm phần sinh động và ấn tượng hơn cho phòng ăn thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản này.