KDamrh | Tự học tiếng Anh | Ôn tập các thì trong tiếng Anh

Chào mừng mọi người đã đến với kênh vlog của mình!

Nước Anh nằm ở Tây Âu và sở hữu nhiều đặc điểm nổi tiếng. Nhờ vị trí địa lý này mà khí hậu ở Anh ôn hòa và ẩm ướt, thuận lợi cho sự phát triển của hệ thực vật và động vật. Hơn nữa, nước Anh nổi tiếng với hệ thống sông ngòi với một số con sông nhỏ được nối với nhau bằng các kênh đào. Tuy nhiên, trong một ngày, thời tiết thường không thể đoán trước. Trời có thể nắng và mưa bất chợt, vì vậy, thời tiết thường là tâm điểm để tán gẫu.
Ngoài ra, văn hóa ở Anh về mặt lễ hội và ẩm thực đặc biệt hấp dẫn. Giáng sinh là một trong những lễ hội phổ biến ở Anh với rất nhiều hoạt động như ăn gà tây cùng nhau trong bữa tối hoặc trao đổi quà tặng. Bên cạnh đó, ẩm thực cũng hấp dẫn bởi nhiều món ăn ngon khác nhau, ví dụ như bánh pudding Yorkshire.
Về du lịch, nước Anh nổi tiếng với một số kiến trúc cổ, những ngôi làng xinh đẹp, thị trấn ven biển và các địa điểm du lịch khác như Big Ben và Stonehenge. Những phong cảnh nổi tiếng như vậy thu hút nhiều khách du lịch đến thăm nước Anh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng.
Với tình yêu và đam mê, mình quyết định làm một hành trình tự học để trao đổi và ghi lại kiến thức. Hãy cùng mình học tiếng Anh nha!

Xem các phần tiếp theo tại link:

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian qua!!!!
Nhớ like, share và subscribe kênh của mình để tiếp tục xem những video thú vị nữa nhé!!!
#KDamrh #KDamrhEnglishlesson #KDamrhlearnenglish #KDamrhenglish #KDamrhenglishgrammar

Nguồn: https://chauaoffice.vn/

Xem thêm: https://chauaoffice.vn/tu-van-thiet-ke-van-phong/kien-thuc-thiet-ke/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *